7

Mách bạn 5 tuyệt chiêu để nối tóc đẹp

Để có nhanh chóng có được một mái tóc dài thướt tha mà không không phải nhọc công nuôi tóc trong một thời gian dài, dịch vụ nối tóc đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người, nhất là các bạn gái ở thành phố.

 

Không riêng ai, khi lựa chọn phương pháp nối tóc chắc chắc chị em nào cũng muốn mình được sở hữu một mái tóc đẹp như mong muốn và giữ nó lâu dài. Thế nhưng, trên thực tế thì hoàn toàn khác xa, đâu phải ai cũng được như ý.

 

Nếu muốn nối tóc đẹp, đảm bảo an toàn và giữ mái tóc đẹp ấy không rơi rụng xuống cấp nhanh hãy thực hiện linh hoạt 5 tuyệt  sau bạn sẽ có được mái tóc khi nối đẹp như mơ và tránh được các rắc rối.

 

1. Chọn salon uy tín

 

Muốn có được bộ tóc nối đẹp cần đến Salon uy tín
Muốn có được bộ tóc nối đẹp cần đến Salon uy tín

 

Muốn có được bộ tóc nối hay tóc dệt kẹp đẹp điều đầu tiên mà bạn cần làm đó là chọn được Salon tóc uy tín, làm ăn chân chính, có đội ngũ thợ nối tóc chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cung cấp hàng chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tìm hiểu tại các diễn đàn, hỏi ý kiến mọi người xung quanh hoặc những người có kinh nghiệm về ngành làm tóc.

 

Bên cạnh đó, đừng quên tìm hiểu xem salon đó có kèm theo các dịch vụ chăm sóc tóc khi nối hay không, để giúp mình tiết kiệm công sức cũng như tiền bạc.

 

2. Tìm hiểu phương pháp nối tóc

 

Sau khi tìm được Salon tóc thời trang ưng ý, bạn cần tìm hiểu phương pháp nối tóc mà salo cung cấp. Trên thị trường có 3 phương pháp nối tóc phổ biến đó là: Nối bằng keo, nối bằng cách tết bím và nối bằng chốt.  Bạn hãy nhờ các chuyên viên tư vấn giúp, phân tích ưu và nhược điểm của từng cách khác nhau, từ đó lựa chọn được một phương pháp mà mình thích nhất.

 

Hiện nay, phương pháp là áp dụng kỹ thuật nối tóc không keo bằng sợi Fiber Glass 100% là phương pháp mới nhất, nó có thể giúp bạn bỏ nỗi lo ảnh hưởng xấu đến chất lượng tóc và làm hại da đầu.

 

3. Tránh nối lại tóc người khác

 

Tóc giả Sài Gòn

 

Đồng thời, bạn tuyệt đối tránh chọn tóc nối loại 2-3, đây là loại đã đã nối cho người khác sau đó salon mua về và tuốt lại, rồi bán cho bạn với giá mềm hơn.  Tóc đã qua sử dụng không chỉ có tuổi thọ ngắn, sợi tóc yếu, dễ hư hỏng, mất nhiều công sức cũng như tiền bạc để phục hồi, mà còn luôn tiềm ẩn những nguy hại khôn lường, có thể gây ảnh hưởng xấu đến da đầu, thậm chí gây bệnh truyền nhiễm.

 

4. Chăm sóc đúng quy trình

 

Sau khi nối tóc bạn nên chăm sóc tóc theo hướng dẫn của nhân viên salon. Không được chải đầu quá nhiều lần trong ngày vì tóc nối rất dễ rối và đứt gãy nếu tác động lực quá nhiều.

 

Cùng với đó, bạn nên gội đầu bằng loại dầu gội dịu nhẹ, thực hiện hết sức nâng niu, tránh kéo mạnh và thường xuyên đến Salon dưỡng lại.

 

5. Nắm rõ thời gian sử dụng

Tóc giả Sài Gòn
Cần nắm rõ thời hạn sử dụng tóc nối của mình và thay thế kịp thời

 

Ngoài ra, giống như tất cả các mặt hàng khác tóc nối cũng có một hạn sử dụng, bởi thế bạn cần nắm rõ thời hạn sử dụng tóc nối của mình và thay thế hay thay đổi tóc nối mới, để luôn có được mái tóc đẹp như ý.

 

Là một salon chỉ chuyên nối tóc và chăm sóc tóc nối chuyên nghiệp, từng thực hiện cho hàng ngàn chị em phụ nữ Việt, Tóc Sài Gòn sẽ giúp bạn sở hữu mái tóc dài óng ả, mượt mà.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Shop Tóc giả – Tóc Sài Gòn

 

Địa chỉ : 495B ,Cách Mạng Tháng 8 ,Phường 13. Q 10

Điện Thoại : 0912.003.003

Website: http://tocgiasaigon.vn – http://tocthoitrang.vn/

Xuân Ninh – OneSERP

Share This Article

Những lo lắng của gia chủ khi sơn nhà

Next Story »

Shop tóc giả nào tốt tại Sài Gòn?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *