4 THÔNG SỐ CẦN ĐẶC BIỆT QUAN TÂM KHI CHỌN MÁY LAU SÀN NHÀ CÔNG NGHIỆP

Trên thị trường có vô vàng loại máy lau sàn nhà công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với mục đích sử dụng, kích thước, giá cả, chức năng khác nhau….Vậy, khi chọn máy lau sàn nhà công nghiệp cần chú ý gì?

Để lựa chọn máy lau sàn nhà công nghiệp phù hợp với yêu cầu công việc và lĩnh vực hoạt động của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân mình, đồng thời đảm bảo thiết bị vệ sinh hoạt động tốt, lâu dài, bền bỉ bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Đặc biệt cần lưu ý 3 thông số cơ bản sau:

Công suất máy


Máy lau sàn nhà công nghiệp có công suất cao thích hợp với bề mặt thô,
nhiều vết bẩn khó loại bỏ

Về công suất máy, cách tốt nhất để biết chính xác là bạn hãy xem thông tin về sản phẩm trên các website và ngoài ra có thể tìm sự hỗ trợ của các tư vấn viên. Thực tế cho thấy, máy lau sàn nhà công nghiệp có công suất càng cao thì số vòng quay được tính trên phút của máy càng lớn, tương ứng với việc vận tốc quay cao, máy khỏe, thân máy chắc chắn. Do đó, nếu diện tích làm sạch lớn, bề mặt thô, nhiều vết bẩn khó loại bỏ như: Sân bay, bệnh viện, nhà xưởng lớn, tòa cao ốc… những sản phẩm sở hữu công suất cao chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Ngược lại, trong trường hợp khu vực làm sạch nhỏ, hẹp, chà bảo dưỡng và chà định kì bạn hãy ưu tiên máy có công suất tương đối để đảm bảo hiệu quả công việc và không lãng phí nhiên liệu, tiền mua máy.

Số vòng quay

Số vòng quay được tính trên phút của máy: VD: IZI 175 thì số vòng quay sẽ là 175 vòng/ phút. Tương tự vậy, IZI 154 thì số vòng quay sẽ là 154 vòng/ phút. Bởi thế, bạn cũng có thể kiểm tra được số vòng quay trên mỗi con máy để hiểu rõ và chọn đúng sản phẩm thích hợp.

Vòng quay 175 vòng/ phút đồng nghĩa với việc vận tốc quay rất cao, thường dành cho chà bóng, chà bảo dưỡng định kỳ cho sàn, giặt thảm… không cần chế độ đánh phá, mà chỉ cần lướt nhẹ qua để bụi bẩn được loại bỏ.

Còn với mặt sàn thi công tương đối gồ ghề, ma sát cao thì không gì có thể vượt qua được IZI 154 vận tốc thấp hơn, nhưng cực kỳ khỏe, và thân máy cũng được gia cố chắc chắn, nặng hơn, moto khỏe và lì.

Đường kính bàn chà


Tùy theo nhu cầu, nơi cần vệ sinh mà bạn lựa chọn thông số đường kính bàn
chà trên máy phù hợp

Hiện nay, trên thị trường phổ thông nhất là loại máy lau sàn nhà công nghiệp có đường kính 17” tiếp đó là loại 18”. Nếu như loại 18” diện tích quay rộng sẽ cho hiệu suất cao và trong quá trình sử dụng máy ít rung thích hợp với công việc đánh bảo dưỡng sàn, thì loại máy lau sàn nhà công nghiệp có đường kính 17” lại mang lại hiệu quả tốt cho các khu vực gồ ghề, nhiều vết bẩn cứng đầu, diện tích rộng.

Bởi vậy, tùy theo nhu cầu, nơi cần vệ sinh mà bạn lựa chọn thông số đường kính bàn chà trên máy, để đáp ứng một cách tối ưu mong muốn của mình.

Mức độ tiếng ồn

Mức độ tiếng ồn sẽ phản ánh một phần chất lượng của máy chà sàn. Các sản phẩm có mức độ tiếng ồn lớn vừa ảnh hưởng đến những người xung quanh, nhất là người sử dụng thường xuyên trong thời gian dài, lại còn dễ hư hỏng, thường không được bền.

Thế nên, khi mua máy lau sàn nhà công nghiệp bạn hãy chú ý kỹ đến vấn đề này và tốt hơn hết cần đề nghị cửa hàng cho dùng thử, nghe xem tiếng động cơ to hay nhỏ….

Tại thị trường Việt Nam, các dòng máy lau sàn nhà công nghiệp cao cấp của thương hiệu Hako từ CHLB Đức do công ty Việt Hà phân phối độc quyền chính hãng như: B30, B70, B75R với thiết kế chắc chắn, kiểu dáng thon gọn và công suất hoạt động cao, đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, cho phản hồi tốt sau khi sử dụng. Để có sự lựa chọn tốt nhất bạn hay đến trực tiếp showroom của Việt Hà, các nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn.

Video máy vệ sinh – Chà sàn Công nghiệp Hako Scrubmaster B310 RCL

Hako Việt Hà

Share This Article

10 LƯU Ý QUAN TRỌNG NHẤT KHI MUA MÁY LAU SÀN CÔNG NGHIỆP

Next Story »

Bánh Mì Sài Gòn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *