• Page Views 2760

4 trường Đại học luôn là sự chọn lựa của nhiều sinh viên du học Úc

Nước Úc nổi tiếng với các ngôi trường có kiến trúc vừa hiện đại, vừa cổ kính, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng. Các trường đại học đa ngành, sinh viên được tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất để học tập.

Nếu đang có ý định đi du học Úc hoặc du học Úc sau đại học các bạn hãy tìm hiểu về các trường Đại học Úc nổi tiếng tại đây, để hiểu rõ thêm có những ngôi trường nào nổi tiếng, chuyên ngành đào tào của mỗi trường là gì, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về những ngôi trường này.
University of Melbourne: là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu nước Úc.
4-truong-dai-hoc-luon-la-su-chon-lua-cua-nhieu-sinh-vien-du-hoc-uc

Trường Đại học Melbourne luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam muốn đi du học Úc
​ Trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Melbourne , kiến trúc của trường được thiết kế tuyệt đẹp. Trường có 36.000 sinh viên đang theo học các ngành : Kiến trúc, Quy hoạch đô thị, Mỹ thuật, Kinh tế, Giáo dục, Kỹ sư, Đất đai và Môi trường, Luật, Y học, Nha khoa và Khoa học Sức khỏe. Sau đại học, Khoa học, Nuôi trồng thủy hải sản và Âm nhạc.
Australian National University: sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên tìm học bổng đi du học Úc. Trường hiện trong top về giáo dục uy tín, hiệu quả tại Úc.
4-truong-dai-hoc-luon-la-su-chon-lua-cua-nhieu-sinh-vien-du-hoc-uc2

Trường Đại học Quốc gia Úc mang lại nhiêù học bổng du học Úc
​ Là một trong những trường trọng điểm đào tạo các chuyên gia, những nhà quản lý xuất sắc. Trường được thành lập với mục đích “nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân”.  Hiện trường có 15.000 sinh viên theo học các ngành : Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học, Nghiên cứu châu Á và Thái Bình Dương, Khoa học máy tính và cơ khí, Nghệ thuật và khoa học xã hội…
University of Sydney: được biết đến với vẻ cổ kính, trang nghiêm và môi trường học tập chất lượng.
4-truong-dai-hoc-luon-la-su-chon-lua-cua-nhieu-sinh-vien-du-hoc-uc3

Trường Đại học Sydney là một trong các trường đại học Úc tốt nhất
​ Là trường đại học lâu đời nhất tại Úc, trường đã được nhiều tổ chức khác nhau xếp hạng trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới và được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu tại châu Á – Thái Bình Dương. Hiện trường có hơn 40.000 sinh viên theo học các ngành :  Nông nghiệp, Thực phẩm và Tài nguyên Thiên nhiên, Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch, Xã hội, Răng hàm mặt, Kinh tế và Kinh doanh, Giáo dục và Công tác Xã hội, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Nghệ thuật, Y.

University of Queensland: trường nằm trong top 8 trường tốt nhất nước Úc với phương châm của trường là “ Kiến thức đến từ sự chăm chỉ”
4-truong-dai-hoc-luon-la-su-chon-lua-cua-nhieu-sinh-vien-du-hoc-uc4

Trường Đại học Queensland có đa dạng chương trình học cho sinh viên
Trường giảng dạy hơn 350 chương trình với 4.000 khóa học toàn thời gian. Các ngành nổi tiếng gồm: Quản lý nguồn nước, Phát triển cộng đồng, Nông nghiệp, Khoa học Thú y, Nghệ thuật (Nhân văn), Kinh doanh, Kinh tế và Du lịch, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Sức khỏe, Luật, Ngôn ngữ và Khoa học hành vi.

Với sự đa ngành của mình, các trường Đại học Úc có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn, khi có ý định du học Úc, các bạn nên tìm hiểu thế mạnh của từng trường và xác định được ngành mình theo học để có sự định hướng đúng đắn nhất.

Việc làm hồ sơ xin xin visa du học Úc cũng không kém phần quan trọng, bạn hãy tìm hiểu những chương trình, hay các hội thảo du học thật cẩn thận về du học Úc để có được một suất đi du học Úc để theo học một trong những ngôi trường này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
VISA THẾ GIỚI 24H
Địa chỉ: Tòa nhà An Phú Building, Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0918 955 985
Email: visathegioi24h@gmail.com

Xuân Ninh – OneSERP

Share This Article

Đi đu học Úc – sự lựa chọn thông minh

Next Story »

Xin visa du học Canada dễ hay khó?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *