5-nguyen-nhan-chinh-khien-visa-dinh-cu-my-cua-ban-bi-tu-choi
  • Page Views 745

5 nguyên nhân chính khiến visa định cư Mỹ của bạn bị từ chối

Nếu muốn định cư Mỹ cũng như định cư các quốc gia khác trên thế giới thì bắt buộc chúng ta phải xin được visa, tuy nhiên đây là một bước cực kỳ khó khăn và không phải ai cũng đều vượt qua.

Nếu muốn định cư Mỹ cũng như định cư các quốc gia khác trên thế giới thì bắt buộc chúng ta phải xin được visa, tuy nhiên đây là một bước cực kỳ khó khăn và không phải ai cũng đều vượt qua.
Dưới đây là 5 nguyên nhân chính khiến visa định cư Mỹ của bạn bị từ chối. Cùng tìm hiểu xem đó là gì bạn nhé!

  1. Không đủ điều kiện tinh kế 
5-nguyen-nhan-chinh-khien-visa-dinh-cu-my-cua-ban-bi-tu-choi

Không có cách nào chứng minh đầy đủ tài chính
Đây là nguyên nhân mà rất nhiều người gặp phải. Khi xin visa định cư Mỹ mà không có cách nào chứng minh bản thân sau khi nhập cảnh vào Mỹ có được việc làm ổn định để không trở thành gánh nặng của chính phủ hoặc đang tìm việc làm mà chưa nhận được giấy phép của Bộ lao động Mỹ.
Bên cạnh đó, bạn không chứng minh được có người thân tại Mỹ có đủ khả năng hỗ trợ về mặt kinh tế, đã tìm được việc làm hợp pháp tại Mỹ cho bạn hoặc có được khoản tiền tiết kiệm tương đối lớn tại ngân hàng. Tất cả những điều này sẽ làm bạn bị loại ngay.

  1. Vi phạm luật di trú

Đồng thời, bạn cũng có thể bị từ chối visa xin định cư Mỹ vì trước đó đã bị Cục di trú Mỹ trục xuất về nước chưa đủ 1 năm mà lại nhận được giấy phép có liên quan tới đương Cục và một lần nữa đi đăng ký nhập cảnh. Chưa kể, người thuộc diện trao đổi học tập tham quan sau khi rời khỏi Mỹ, thời gian cư trú tại Việt Nam chưa đủ 2 năm trở lên cũng không đủ điều kiện xác nhận để được định cư Mỹ.

  1. Phạm tội hình sự
5-nguyen-nhan-chinh-khien-visa-dinh-cu-my-cua-ban-bi-tu-choi2

Những người có tội hình sự tuyệt đối không được nhận nhập cảnh định cư Mỹ
Theo quy định của luật cư trú Mỹ, những người có tội hình sự tuyệt đối không được nhận nhập cảnh định cư Mỹ. Chính vì vậy, nếu đang bị tội về vấn đề hình sự bạn hãy chịu hết thời gian giam giữ rồi sau đó mới xin visa định cư Mỹ sau.

  1. Không đủ hồ sơ

Người đăng ký xin visa định cư Mỹ, du học Mỹ hay du lịch Mỹ nếu không thể cung cấp hồ sơ chứng minh cần thiết cũng không thể nhận được visa nhập cảnh. Do đó, tốt nhất để khâu xin visa được thành công suông sẻ và không có bất cứ trở ngại nào bạn cần tuân thủ theo ý kiến của cán bộ visa, cũng như quy định của luật pháp Mỹ và bổ sung đầy đủ các tài liệu cần thiết, hoàn tất các loại tài liệu chứng minh.

  1. Sức khỏe không tốt
5-nguyen-nhan-chinh-khien-visa-dinh-cu-my-cua-ban-bi-tu-choi3

Người nghiện rượu, say rượu không được cấp visa định cư Mỹ
​ Ngoài ra, sức khỏe cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho việc xin cấp visa định cư MỸ bị từ chối. Căn cứ theo quy định của nước Mỹ những người sẽ không được cấp visa bao gồm: Người bị bệnh thần kinh không thể tự lo liệu cho cuộc sống của bản thân ( Ngoài trừ người bị bệnh thần kinh nhẹ hoặc bị thần kinh mang tính gián đoạn); Người mắc bệnh truyền nhiễm như AIDS, bệnh phổi và các triệu chứng bệnh khác dễ phát sinh truyền nhiễm; Người có sinh lý, tâm lý biến thái; Nghiện rượu, say rượu và nghiện ma túy; Người bị mắc bệnh đao, đần độn; Người có cơ thể bị khiếm khuyết, tàn phế, do vậy sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm việc
Bạn muốn xin visa định cư Mỹ, du học Mỹ, du lịch Mỹ… nhưng chưa biết nên làm gì để có thể thành công? Hãy đến với Visa thế giới 24h ngay hôm nay, chắc chắc chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.
Hơn 10 năm kinh nghiệm làm visa Anh, Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu với tất cả kiến thức được Lãnh sự Quán các nước truyền đạt về luật, đến với chúng tôi quý vị sẽ biết cách làm sao lấy visa đúng luật và dễ dàng nhất. Chúng tôi cam kết nếu khách hàng không nhận được visa đến nước mà quý vị mong muốn, thì chúng tôi sẽ hoàn toàn bộ chi phí dịch vụ.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
VISA THẾ GIỚI 24H
Địa chỉ: Tòa nhà An Phú Building, Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0918 955 985
Email: visathegioi24h@gmail.com
Xuân Ninh – OneSERP

Share This Article

Những lưu ý sống còn khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada 

Next Story »

Có nên sử dụng thạch cao khi sửa nhà, xây nhà?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *