5

6 nguyên tắc “vàng” phải biết khi chăm sóc tóc dệt kẹp

Sử dụng tóc dệt kẹp là một xu hướng đang “hot” hiện nay trong giới trẻ, được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích và truyền tai nhau lựa chọn. Tóc dệt kẹp biến hóa mái tóc mỏng trở nên dày dặn một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

Khi sử dụng tóc dệt kẹp bạn cần quan tâm đến việc chăm sóc da và tuân thủ các nguyên tắc dưới đây, nếu muốn tóc luôn đẹp, giữ được độ bền lâu dài, đồng thời tránh khỏi các vấn đề dị ứng da đầu, nấm tóc, rụng tóc…

 

1. Đảm bảo tóc luôn sạch sẽ

 

Tóc giả Sài Gòn
Tóc Giả Sải Gòn có nhiều mẫu tóc dệt kẹp đẹp và chất lượng

Trước hết, bạn hãy đảm bảo khâu vệ sinh cho bộ tóc dệt kẹp của mình. Thường xuyên vệ sinh, gội bằng các loại dầu gội đầu hoặc sản phẩm chuyên dụng sau mỗi lần dùng xong, giúp tóc luôn sạch sẽ, thơm tho, suôn mượt tự nhiên, óng ả, không bị rối.

 

Để tóc dệt kẹp, tóc giả hay tóc nối bẩn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, bụi bẩn bám tạo, từ đó xuất hiện nhiều loại bệnh về da ảnh hưởng đến da dầu và thậm chí nguy hại đến sức khỏe người dùng.

 

2. Cẩn thận trong khâu vệ sinh

 

Trong quá trình vệ sinh tóc dệt kẹp bạn thực hiện vuốt dầu gội và nước theo chiều từ trên xuống dưới thật nhẹ nhàng. Tránh vò tóc, kéo mạnh… đặc biệt nếu không những sợi tóc sẽ bị hỏng, gãy rụng hết. Đừng giặt tóc bằng cách nhúng vào chậu nước hoặc sử dụng nước nóng, bởi điều này sẽ khiến tóc bị rối và mất đi hình dáng của bộ tóc.

 

Sau khi gội đầu tốt nhất hay thấm nước bằng khăn mềm và để khô tự nhiên, nếu dùng máy sấy hãy ở chế độ gió, rồi dùng lượt răng thưa chải, giỡ rối rồi mới đem đi cất.

 

3. Có không gian cất giữ riêng

Tóc giả Sài Gòn

 

Bên cạnh đó, bạn cần tìm cho mình một không gian riêng để cất giữ mái tóc dệt kẹp của mình. Tránh sợi tóc bị rối, nhàu, cong hoặc gãy bạn hãy treo phần tóc lên, cũng có thể bỏ vào hộp cất giữ. Trường hợp cất giữ trong hộp bạn đừng quên cho vào 1 túi hút ẩm để bên trong luôn khô thoáng, ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn, ẩm mốc. Nếu cất giữ tóc trong thời gian dài, cứ đều đặn 1 tháng bạn phải đem tóc ra vệ sinh và hong khô một lần, có như vậy tóc mới khỏe và bền lâu được.

 

4. Chải nhẹ nhàng

 

Đối với tóc dệt kẹp bạn càng ít chải tóc càng tốt, chỉ chải trước khi vệ sinh, sau khi vệ sinh hoặc đội lên đầu. Cần đầu tư cho mình một chiếc lược có răng thưa, nhằm hạn chế việc rụng tóc hay gãy tóc.

 

Khi chải bạn đầu tiên bạn phải lấy 1 tay giữ đuôi tóc, còn 1 tay thì chải từ chân tóc chải xuống thật nhẹ nhàng, nâng niu từng chút một. Giống như tóc giả và tóc nối bạn không chải khi tóc dệt kẹp còn ướt.

 

5. Không nên lạm dụng

 

Bạn nên biết rằng cái gì lạm dụng quá đà cũng không tốt và đối với việc dùng tóc dệt kẹp cũng vậy. Sử dụng tóc dệt kẹp quá lâu, thường xuyên trong thời gian dài sẽ là gánh nặng cho mái tóc thật, dễ dàng khiến sợi tóc bị kéo giãn, hư nang tóc hoặc nặng hơn là tổn thương da đầu. Do đó bạn hãy dùng tóc dệt kẹp khi thực sự cần thiết.

 

Chúc bạn luôn khỏe đẹp và thành công!

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Shop Tóc giả – Tóc Sài Gòn

 

Địa chỉ : 495B ,Cách Mạng Tháng 8 ,Phường 13. Q 10

Điện Thoại : 0912.003.003

Website: http://tocgiasaigon.vn – http://tocthoitrang.vn/

 

Chuyên cung cấp tóc dệt képnối tóc cho mọi người, đơn vị tiên phong sử dụng tóc thật 100%, cung cấp tóc mái hói cho quý khách.

Xuân Ninh – OneSERP

Share This Article

Shop tóc giả nào tốt tại Sài Gòn?

Next Story »

Bí quyết giữ tóc nối luôn suôn mượt óng ả và bền lâu

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *