• Page Views 1530

Bạn có biết vì sao định cư Anh luôn “sốt”?

Theo các thống kê cho thấy, định cư Anh đang được rất nhiều người Việt lựa chọn, hơn nhiều so với các nước khác trên thế giới và nhu cầu định cư anh cũng ngày càng gia tăng ở mức đột biến.

Vậy tại sao định cư Anh lại “sốt” đến như vậy? Trong kỳ này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những điểm hấp dẫn khiến định cư Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đại bộ phần người Việt.
Kinh tế phát triển bậc nhất thế giới
ban-co-biet-vi-sao-dinh-cu-anh-luon-sot

Kinh tế Anh phát triển nhanh và bền vững
Anh là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất của thế giới, với vị trí thứ 6 và trong khối EU Anh đứng thứ hai chỉ sau Đức. Bên cạnh đó, bất chấp những khủng hoảng của nền kinh tế thế giới trong những năm gần đây, Anh vẫn phát triển bền vững và ổn định. Hơn nữa, chính phủ nước này còn đặc biệt khuyến khích và chào đón những nhà đầu tư từ nước ngoài, vì vậy cơ hộ để bạn định cư Anh lâu dài và đầu tư cũng không hề khó khăn.
Nền giáo dục hiện đại
Không chỉ về kinh tế, nền giáo dục của nước Anh không thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Bởi vì, chính phủ Anh luôn ưu tiên và phát triển hệ thống giáo dục, hơn nữa Anh cũng đứng đầu thế giới với những trường đại học nổi tiếng đứng top đầu thế giới như đại học Cambridge, đại học Ozford… Do đó, không quá bất ngờ khi du học Anh luôn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên Việt.
Nếu bạn định cư Anh, chắc chắc con cháu của bạn sẽ được hưởng một môi trường giáo dục cực tốt, với những bằng cấp có giá trị cao và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.
Dịch vụ y tế “siêu” tốt
ban-co-biet-vi-sao-dinh-cu-anh-luon-sot2
Anh có dịch vụ y tế tốt
​ Đồng thời, Anh còn có một hệ thống dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, hàng đầu trên thế giới. Với hàng loạt bệnh viện có chất lượng tốt, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu. Đặc biệt, nếu định cư anh và trở thành công dân của nước này bạn sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ y tế của nhà nước, đây là điều không nhiều quốc gia có.
Sở hữu nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn
Anh sở hữu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới như tháp đồng hồ Big Ben, Stonhenge, Thị trấn Stradford Upon Avon…. Chưa kể, khi đã đến nước Anh thì việc đến các quốc gia khác của châu Âu cũng vô cùng thuận lợi và dễ dàng, thông thường bạn chỉ mất vài tiếng để đến Pháp, Đức….
Đồng thời, nếu định cư tại Anh bạn không cần phải tốn tiền đi du lịch Anh như khi định cư tại các nước để có vẫn cơ hội được xem trực tiếp các các đội bóng nổi tiếng thế giới như Manchester United, Liverpool hay Arsenal thi đấu ngay trên sân cỏ.
Quốc gia an toàn
Nước Anh được đánh giá là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Vì tỷ lệ tội phạm ở đây có mức rất thấp, nền kinh tế khá ổn định và việc sử dụng vũ khí được kiểm soát vô cùng chặt chẽ.
Nếu định cư Anh,du lịch Anh, du học Anh… bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tệ nạn cướp giật, lừa đảo, đấu súng hay đánh nhau.
Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nước Anh và từ đó có sự lựa chọn tốt nhất cho mình, quyết định có nên định cư Anh hay là không!
Chúc bạn thành công!
Xem thêm dịch vụ xin visa định cư Anh!
Xuân Ninh – OneSERP

Share This Article

Lời khuyên quý giá cho du học sinh Mỹ trước khi bay

Next Story »

Những lưu ý sống còn khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *