BẠN ĐÃ THỰC SỰ BẢO QUẢN MÁY LAU SÀN ĐẨY TAY HAKO ĐÚNG CÁCH?

Giống như các thiết bị vệ sinh công nghiệp khác, để máy lau sàn đẩy tay Hako được bền lâu, vận hành suôn sẻ và hạn chế thấp nhất những hư hỏng, đòi hỏi chúng ta cần phải biết cách bảo quản đúng.

Hiện nay, các dòng máy lau sàn đẩy tay mang thương hiệu Hako – Đức như: E10/B10, B12, B30, B24…với hiệu quả vượt trội, dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách, tay cầm điều chỉnh linh hoạt và thiết kế nhỏ gọn đã trở thành sự lựa chọn số 1 của hàng ngàn doanh nghiệp cũng như gia đình. Sự ra đời của các thiết bị vệ sinh công nghiệp này không chỉ giúp môi trường bệnh viện, tòa nhà, sân bay, trường học và nhà ở sạch sẽ, thoáng mát, trong lành, mà còn là giải pháp tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực, giải phóng sức lao động.


Cần bảo quản máy lau sàn đẩy tay Hako đúng cách

Tuy nhiên, muốn máy lau sàn đẩy tay Hako luôn hoạt động tốt bạn hãy nhớ những lưu ý trong việc bảo quản như sau:

Điều nên làm khi bảo quản máy lau sàn đẩy tay Hako

 • Thực hiện bảo trì cho máy lau sàn đẩy tay theo đúng quy định về thời gian của nhà sản xuất sẽ giúp phát hiện sớm những hư hỏng, bất thường xảy ra để khắc phục kịp thời, giúp máy vận hành đảm bảo.
 • Bên cạnh đó đừng quên giữ máy luôn sạch sẽ, vệ sinh kỹ thùng chứa nước bẩn, các tấm lọc,…Điều này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại ngăn ngừa tình trạng rỉ sét, hao mòn khi không sử dụng.
 • Để bàn chải ở nơi khô ráo khi máy lau sàn đẩy tay Hako không hoạt động, bởi nước và độ ẩm dễ khiến thiết bị này bị mục nát, biến dạng, không dùng được.
 • Nếu thấy các phụ tùng bị hao mòn hoặc hư hỏng bạn hãy thay thế ngay và gọi người có chuyên môn để được tư vấn trong trường hợp máy có sự cố xảy ra.
 • Trong quá trình vệ sinh máy lau sàn đẩy tay Hako, phải tắt nguồn điện hoặc rút phích cắm ra khỏi nguồn nhằm giữ an toàn, tránh những nguy hiểm tiềm tàng.
 • Tùy thuộc vào từng loại hóa chất và bề mặt sàn mà bạn lựa chọn loại chất tẩy rửa phù hợp. Tốt hơn hết bạn có thể liên hệ nhà cung cấp máy lau nhà để tư vấn chọn sản phẩm đúng.

Điều cần tránh khi bảo quản máy lau sàn đẩy tay Hako


Bảo quản máy lau sàn đẩy tay Hako đúng cách sẽ giúp thiết bị bền lâu hơn

 • Không được để người chưa được huấn luyện sử dụng máy lau sàn đẩy tay Hako. Thay vào đó, bạn nên trực tiếp thực hiện hoặc hướng dẫn sơ qua nhưng luôn quan sát khi họ sử dụng.
 • Trong thời gian không sử dụng bạn tránh để máy lau sàn đẩy tay Hako đè trên bàn chải và nước còn trong bình dung dịch, bởi lâu ngày sẽ làm bàn chải hư hỏng, ảnh hưởng xấu đến hoạt động của máy.
 • Không nên lau chùi máy khi phích cắm điện còn trong ổ cắm hoặc kéo căng dây điện hoặc rút phích cắm ra khỏi ổ cắm bằng cách kéo dây điện. Do lúc này nguy cơ điện rò rỉ rất dễ xảy ra.
 • Khi máy không hoạt động đừng để máy chà sàn đứng trên bàn chải và tránh không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong, vì khi đó mô – tơ còn nóng.
 • Đừng để máy cán lên dây điện trong khi sử dụng sẽ khiến dây điện nứt, gãy, hư hỏng.
 • Không được nhấc hoặc đẩy máy bằng cò điều khiển, luôn sử dụng cần điều khiển chính.

Trên đây là những điều nên và không nên khi bảo quản máy lau sàn đẩy tay Hako, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn!

Video cách tháo lắp chổi cho máy chà sàn Hako Scrubmaster B310R

Hako Việt Hà

Share This Article

Bánh ngọt – bữa phụ cho bé ăn dặm

Next Story »

ỨNG DỤNG XE QUÉT RÁC VÀO NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT THÉP

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *