Bí quyết giữ tóc nối luôn suôn mượt óng ả và bền lâu

Tóc nối nếu muốn luôn suôn mượt óng ả, khỏe đẹp và giữ được độ bền bên cạnh việc chọn hàng chất lượng, thực hiện tại các salon uy tín thì người thực hiện cần phải biết cách chăm sóc.

 

Chăm sóc tóc nối sau khi nối tóc rất đơn giản, nhưng bạn phải thật cẩn thận và nâng niu, bởi vì chỉ một sơ xuất nhỏ cũng khiến phần nối bị hư hại nặng nề. Và dưới đây là một số lưu ý đặc biệt quan trọng khi chăm sóc tóc nối mà chúng ta tuyệt đối không nên bỏ qua.

 

  1. Đảm bảo tóc luôn sạch sẽ vì được vệ sinh thường xuyên

Tóc giả Sài Gòn
Vệ sinh tóc nối thường xuyên với dầu gội đầu và dầu xả

 

Đây là lưu ý đầu tiên mà tất cả chúng ta cần tuân thủ nếu nối tóc, sử dụng tóc giả, tóc dệt kẹp… Việc vệ sinh tóc nối thường xuyên với dầu gội đầu và dầu xả sẽ giúp mái tóc của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho, mềm mại, suôn mượt tự nhiên, không bị rối, xơ hay bết dầu.

 

Nếu để tóc nối quá bẩn, lâu ngay không được vệ sinh chắc chắc vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vừa gây ra tình trạng viêm nhiễm da đầu, sinh ra chấy, mụn… và một số bệnh về da khác.

 

2. Gội đầu nhẹ nhàng

 

Bạn nên nhớ rằng việc gội đầu cho tóc nối không thể thực hiện “xả láng” và vô tư như đối với tóc tự nhiên. Thay vào đó chúng ta cần phải thực hiện thật nhẹ nhàng, nâng niu.

 

Mỗi lần gội đầu bạn phải xoa dầu gội vào tóc từ trán hướng ra phía sau đến chân tóc rồi dùng các ngón tay xoa bóp da đầu. Sau đó, chuốt theo hướng từ da đầu xuống chân tóc. Cuối cùng, bạn lấy nước sạch xả lại tóc cũng theo hướng này. Đặc biệt, lưu ý luôn phải chải tóc trước khi gội đầu, vì như thế tóc ít bị rối và gãy rụng.

 

3. Sử dụng dầu gội phù hợp

 

Sử dụng dầu gội vô tội vạ là một sai lầm mà nhiều người mắc phải khi nối tóc. Phần lớn chị em cho rằng cũng giống như tóc thường, tóc nối dùng dầu gội nào cũng được, miễn là có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và của các thương hiệu uy tín là được. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, do tóc nối yếu hơn, dễ hư tổn.

 

Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là những sản phẩm dầu gội không chứa sulfate có ít chất tẩy, giàu dưỡng chất, chúng sẽ giúp cho mái tóc của bạn sạch mà không ảnh hưởng đến chất lượng, không bị xơ rối,… từ đó tóc nối bền hơn.

 

4. Thật nâng niu khi chải đầu

Tóc giả Sài Gòn
Một tay giữ tóc, một tay cầm lược chải

 

Cùng với các lưu ý trên, nhằm tránh hiện tượng rụng tóc, gãy tóc…. khi chải đầu bạn nên chải nhẹ nhàng và áp dụng một cách thật từ tốn. Rất đơn giản bạn chỉ cần một tay giữ tóc, một tay cầm lược chải, thực hiện từ chân tóc ở da đầu đến ngọn tóc.

 

Lưu ý, nếu nối tóc bạn hãy chọn chiếc lược chùm hoặc lược tròn có răng càng thưa càng tốt và không bao giờ chải đầu khi tóc ướt.

 

5. Sấy tóc đúng cách

 

Bên cạnh đó, với tóc nối tốt nhất bạn nên để tóc khô tự nhiên. Sau khi gội đầu xong bạn nhẹ nhàng vắt nước trên tóc bằng một chiếc khăn bông, thao tác nhẹ nhàng tránh kéo hay giật mạnh tóc.

 

Trong trường hợp bất khả kháng, muốn tóc khô nhanh hay vào mùa đông, bạn có thể dùng máy sấy tóc, nhưng phải giữ ở chế độ nhiệt thấp để làm khô tóc. Cần sấy phần tóc nối trước, xong rồi mới đến những phần tóc còn lại.

 

Tóc giả Sài Gòn
Tóc giả Sài Gòn có nhiều mẫu tóc nối được làm từ tóc thật

 

6. Không ngủ khi tóc còn ướt

 

Ngoài ra, hãy nhớ không bao giờ đi ngủ khi tóc còn ướt. Việc đi ngủ với mái tóc còn ướt, biểu bì tóc vẫn còn mở và sẽ khiến tóc rối xù, dễ dàng gãy rụng trong lúc bạn ngủ. Hơn nữa, ngủ khi tóc còn ướt cũng ảnh hưởng xấu đến da đầu, làm bạn bị cảm lạnh, đau đầu…

 

Chúc bạn thành công!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Shop Tóc giả – Tóc Sài Gòn

 

Địa chỉ : 495B ,Cách Mạng Tháng 8 ,Phường 13. Q 10

Điện Thoại : 0912.003.003

Website: http://tocgiasaigon.vn – http://tocthoitrang.vn/

 

Chuyên cung cấp tóc dệt képnối tóc cho mọi người, đơn vị tiên phong sử dụng tóc thật 100%, cung cấp tóc mái hói cho quý khách.

Xuân Ninh – OneSERP

Share This Article

6 nguyên tắc “vàng” phải biết khi chăm sóc tóc dệt kẹp

Next Story »

Mua tóc giả Sài Gòn ở đâu chất lượng và giá tốt?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *