CÁC BƯỚC LÀM SẠCH SÀN CƠ BẢN KẾT HỢP VỚI SỬ DỤNG XE LAU SÀN NGỒI LÁI

Xe lau sàn ngồi lái là một bước tiến trong ngành công nghiệp, giúp con người giảm đi gánh nặng trong công tác vệ sinh. Tuy nhiên cần áp dụng thêm một số phương pháp để giúp việc dọn dẹp đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Những bước dọn dẹp cơ bản trước khi sử dụng xe lau sàn ngồi lái

Xe lau sàn ngồi lái có nhiều tính năng nổi bật giúp cho việc dọn dẹp sàn nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cũng có một số vết bẩn cứng đầu nằm ở những vị trí khó dọn dẹp do kích thước xe khá lớn. Vì thế, bạn cần kết hợp một số phương pháp nhỏ sau đây để giúp cho ngôi nhà, nhà xưởng hay công ty của mình trở nên sạch đẹp nhất nhé.

Ở những chỗ bám bẩn trong gầm cầu thang, góc nhà, gầm tủ thường hay bị ẩm dễ sinh sôi nấm mốc và vi khuẩn. Bạn hãy dùng kem đánh răng chà sạch vết bẩn trên sàn đó rồi dùng cồn lau kỹ lại. Ở những chỗ ít khi lau chùi tới, bạn nên rắc một lớp mỏng vôi bột lên mặt sàn. Sau đó lau lại sàn bằng xe lau sàn ngồi lái.


Cần áp dụng một số phương pháp kết hợp với sử dụng xe lau sàn ngồi lái để
đạt được hiệu quả dọn dẹp cao nhất

Sàn gạch bóng dễ nhìn thấy vết xước do giày cao gót hay kéo xê dịch vật nặng làm trầy. Với diện tích rộng lớn như sàn nhà xưởng, khu vui chơi bạn nên sử dụng thêm một số loại nước tẩy đặc dụng kết hợp với xe lau sàn nhà xưởng để đạt được hiệu quả dọn dẹp tốt nhất.

Trường hợp gạch bông cũ bị mờ xỉn, bạn có thể dùng xe lau sàn lau một lần trước cho sạch. Sau khi sàn nhà khô, trộn bột mì, bột gạo với dầu ăn lượng vừa phải giống như nhào bột làm bánh vậy. Sau đó bọc vào một miếng giẻ và chà miết cho bóng. Để qua một vài tiếng cho sàn nhà khô, sau đó dùng xe lau sàn lau lại một lần cuối cho sạch. Cách này áp dụng cho các sàn gạch đá, gạch men, mặt đá hoa cương…

Làm sạch sàn nhà với xe lau sàn ngồi lái

Hiện nay, dòng máy chà sàn ngồi lái Hako Scrubmaster B75 R thuộc dòng chà sàn thế hệ mới được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi công nghệ hàng đầu. Với ưu điểm dễ dàng vượt qua lối hẹp chỉ 76 cm, quản lý từ xa bằng máy tính và smartphone cộng với năng suất đến 3.500 m2/h dễ dàng đánh bật các dòng sản phẩm thông thường.


Xe lau sàn ngồi lái B75R là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Điện tích của bình ắc quy có lưu lượng cực lớn 180 ampe/h giúp xe hoạt động êm ái trong vòng 5-6 giờ liền mà không gặp cản trở nào. Ghế ngồi được thiết kế vừa tầm nhìn, thoải mái và tiện lợi. Đặc biệt dòng máy vệ sinh sàn này còn được trang bị thêm bình đựng hóa chất riêng và nút điều chỉnh hóa chất, góp phần tiết kiệm và làm sạch hiệu quả bề mặt sàn. Được bổ trợ thêm chức năng kết nối với thiết bị điều khiển từ xa, xe lau sàn ngồi lái B75R xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm khác của Hako, bạn vui lòng truy cập website: www.hakovietnam.com. Chúc bạn sớm lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Video máy chà sàn liên hợp thông minh Hako Scrubmaster B75R

Hako Việt Hà

Share This Article

BÍ QUYẾT VỆ SINH GIÚP SÀN SẠCH BÓNG VỚI XE LAU SÀN NHÀ

Next Story »

LAU SÀN NHÀ KHO CẦN DÙNG LOẠI MÁY NÀO?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *