CÁCH SỬ DỤNG MÁY LAU SÀN TỰ ĐỘNG HIỆU QUẢ NHẤT

Máy lau sàn tự động hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các nhà xưởng, công ty, khu vui chơi, bệnh viện…bởi khả năng lau dọn nổi trội. Để sử dụng máy đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên lưu ý đến các vấn đề sau đây. 

Những việc cần làm trước khi sử dụng máy lau sàn tự động

Các vết bẩn thông thường dễ dàng được tẩy rửa và lau chùi bởi máy lau sàn tự động. Tuy nhiên, cũng có một số vết bẩn cứng đầu cần có sự hỗ trợ của con người trước khi sử dụng máy chà sàn. Chỉ một số thao tác nhỏ thôi, bạn sẽ giúp sàn nhà trở nên sạch bóng vết bẩn. Hãy cùng tham khảo nhé.


Cần xử lý các vết bẩn do sàn nhà dính sơn, kẹo cao su, xi, nhựa trước khi dùng
máy lau sàn tự động

Đối với những vết cặn bám vào trong gốc, kẽ, sàn, hay bề mặt men sứ, bạn có thể dùng chút vôi ăn trầu và nước oxi già để chà rửa. Hỗn hợp này sẽ giúp đẩy trừ các vết bẩn hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể dùng muối, giấm pha nước soda để chà rửa các khu vực nhỏ máy lau sàn không thể lau tới cũng đạt được hiệu quả làm sạch rất cao. Cách này có thể áp dụng cho mọi bề mặt men sứ trong nhà.

Trường hợp kẹo cao su dính lên sàn nhà, đừng quá lo lắng. Hãy dùng vật cứng cạo bớt đi vết kẹo sau đó dùng băng dính dán lên, dùng tay lật mạnh kẹo sẽ ra hết. Đối với các vết xi, nhựa, sơn, dầu xe rơi trên sàn, bạn nên dùng giẻ thấm xăng để chà. Để làm mất mùi xăng hôi, bạn dùng máy lau sàn tự động kết hợp với nước chà sàn chuyên dụng lau lại, sàn nhà vừa ngát hương thơm lại diệt được vi khuẩn và các côn trùng.

Cách sử dụng máy lau sàn tự động hiệu quả

Ưu điểm của các dòng máy lau sàn công nghiệp là được tự động hóa giúp người điều khiển dễ dàng. Tuy nhiên để sử dụng máy lâu bền và đạt được hiệu quả cao, cần chú ý cách bảo quản và sử dụng.


Để sử dụng máy lau sàn tự động bền lâu, cần tuân thủ một số nguyên tắc

Đối với dòng máy sử dụng bình ắc quy, nên sạc máy đầy trước khi dùng để không bị ngắt quãng trong quá trình sử dụng. Thời gian dùng máy vệ sinh sàn kéo dài 5 – 6 tiếng giúp cho bạn thoải mái và thuận tiện dọn dẹp ở không gian nhà xưởng rộng lớn. Sau khi kết thúc quá trình lau sàn, nên tháo chổi lau sàn và thùng chứa nước ra ngoài để vệ sinh. Điều này giúp cho những lần vệ sinh sau được sạch sẽ. Không nên tự ý sửa chữa máy. Nếu có vấn đề trục trặc, nên gọi bộ phận kỹ thuật của công ty để được hỗ trợ.

Hiện nay, các dòng máy của Việt Hà phân phối được nhập khẩu từ Đức được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với kiểu dáng đẹp mắt, độ bền cao và năng suất vượt trội, máy lau sàn tự động thương hiệu Hako giúp vệ sinh sàn nhà sạch bóng, đánh bay các vết bẩn. Các dòng máy được ưa chuộng hiện nay bao gồm: B30, B45, B70, B75R…Để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm khác, bạn hãy truy cập website: www.hakovietnam.com để tìm hiểu. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn vệ sinh nhà sạch hơn và lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu.

Video máy chà sàn liên hợp thông minh Hako Scrubmaster B75R

Hako Việt Hà

Share This Article

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LAU SÀN CÓ NGƯỜI LÁI

Next Story »

MUA MÁY CHÀ RỬA SÀN ĐA NĂNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG NHẤT?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *