du-hoc-thuy-si-imi3
  • Page Views 1086

Du học Thụy Sĩ, học bổng Đại học IMI

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ, đồng thời được nhận được bằng cử nhân, thạc sĩ của Anh quốc do Đại học Manchester Metropolitain University cấp.

Với dân số mới đạt 8 triệu người đầu năm nay, Thụy Sĩ dẫn đầu thế giới về các ngành hàng như: thiết bị, máy móc hàm lượng công nghệ cao, ngân hàng, chocolate, đồng hồ, dao, thép, thể thao trên băng, ngành dịch vụ ngân hàng, ngoại giao, y dược, chăm sóc sức khỏe, kéo dài tuổi trẻ và tuổi thọ, nghiên cứu nhiều loại vắc-xin chống các loại bệnh dịch… Sở hữu 8 trường đại học, trong đó có tới 5 trường lọt vào top 100 trường hàng đầu thế giới, Thụy Sĩ trở thành đất nước tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và sản xuất chất xám. Đặc biệt, đào tạo về kinh doanh ngành dịch vụ du lịch khách sạn là một trong những lĩnh vực truyền thống của Thụy Sĩ.

du-hoc-thuy-si-imi

Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm có thể tới tham dự hội thảo do Công ty Cầu Xanh tổ chức cùng trường Đại học IMI. Hội thảo được diễn ra vào 17h thứ sáu ngày 6/2 tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội và vào 14h thứ bảy ngày 7/2 tại Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận1, TP HCM. Đăng ký dự hội thảo tại đây.

du-hoc-thuy-si-imi1

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế!

Điểm nổi trội của Đại học IMI là sự hỗ trợ về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai… chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng.

Trường IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay. Học tại Đại học IMI, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học: sự kiện, khách sạn, du lịch, ẩm thực…

du-hoc-thuy-si-imi2

Hàng năm, đại diện Công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Công ty luôn giữ mối quan hệ mật thiết với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt.

Xen thêm thông tin về  du học Thụy Sĩ

Học bổng du học Thụy Sĩ

Hội thảo du học Thụy Sĩ

Tư vấn du học Thụy Sĩ

Share This Article

IEI đào tạo liên kết quốc tế

Next Story »

Hội thảo trường BMIHMS, Australia

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *