Abbey-DLD-Colleges
  • Page Views 985

Học bổng 50% học phí trường Abbey DLD Colleges

Ông Robert Whitehouse, Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của Abbey DLD Colleges sẽ có buổi gặp gỡ giới thiệu về trường, chương trình học và phỏng vấn học bổng tại Hà Nội vào ngày 23/1 và tại TP HCM vào ngày 27/1.

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu vương quốc Anh. Học sinh được trang bị vốn kiến thức phong phú, bổ ích và là nền tảng giúp các em vững vàng bước vào ngưỡng cửa đại học. Trường có 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 9 học sinh, môi trường học tập thân thiện, có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme).

Hệ thống các trường Abbey DLD Colleges cung cấp nhiều chương trình chất lượng cao để chuẩn bị cho học sinh đậu vào các trường đại học danh tiếng của Anh. Các khóa học của trường bao gồm tiếng Anh, GCSE, dự bị quốc tế A Level và chương trình dự bị đại học.

Trong năm 2014, 39 học sinh của Abbey DLD đã được nhận vào học chuyên ngành y tại các trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới. Niên khóa 2013 – 2014, 100% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chương trình A-level, trong đó 63% đạt điểm A*-A, nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Cambridge, LSC, Imperial, UCL, Warwick…

Abbey-DLD-Colleges

Visco là đại diện của Abbey DLD Colleges tiếp tục tuyển sinh chuơng trình học bổng 50% học phí cho các khóa học phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A-level và chương trình dự bị đại học khai giảng tháng 9/2015 và tháng 1/2016.

Buổi gặp gỡ giới thiệu về trường, chương trình học và phỏng vấn học bổng sẽ diễn ra vào 16h30-19h thứ sáu ngày 23/1 tại Visco, tầng 4, tòa nhà Thành Đông, 132 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và vào 16h30-19h thứ ba ngày 27/1 tại 239/A02 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM.

Một số nét về các truờng Abbey DLD Colleges:

DLD London được thành lập từ năm 1931, với hai khu học xá tại Marylebone và Belgravia. Hiện nay, trường có 430 học sinh, theo học các khóa GCSE, Alevel. DLD London luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, trang bị cho học sinh kiến thức vững vàng để được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu Anh quốc và thế giới. Năm 2014, 61% học sinh A-level của DLD London đạt điểm A* – B, 65% hoc sinh GCSE đạt điểm A* – C.

Abbey College Birmingham nằm gần trung tâm thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ hai của Anh quốc. Được thành lập vào 1992, trường đã nhanh chóng thiết lập danh tiếng mạnh mẽ trong giới sinh viên, phụ huynh, nhà trường và các trường đại học cả trong nước và quốc tế. Hiện nay trường có hơn 150 học sinh. Năm 2014, 59,8% học sinh A-level của Abbey Birmingham đạt điểm A* – B, 45.3% hoc sinh GCSE đạt điểm A* – B.

Abbey Cambridge thành lập năm 1994. Ban đầu Abbey Cambridge cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học sinh vào học Đại học Cambridge, Oxford, đặc biệt là chuyên ngành y khoa, nha khoa. Đến năm 1996, trường đã mở rộng chương trình, lĩnh vực đào tạo với nhiều chuyên ngành đa dạng. Trong 8 năm gần đây, Abbey Cambridge đã giúp 45 học sinh được nhận vào học tại Đại học Cambridge, Oxford, hơn 67 học sinh được nhận vào học các khóa y khoa, nha khoa, luật. Năm 2014, 83% học sinh A-level của Abbey Cambridge đạt điểm A* – B, 62% hoc sinh GCSE đạt điểm A* – B.

Abbey Manchester thành lập năm 1990, đến nay trường có 220 học sinh, trong đó 60% học sinh là người Anh. Với cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, sĩ số lớp học nhỏ, đội ngũ giáo viên nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm, Abbey Manchester luôn làm hài lòng kể cả những phụ huynh khó tính, giúp học sinh phát huy khả năng, tự tin bước vào ngưỡng cửa đại học. Năm 2014, 63% học sinh A level của Abbey Manchester đạt điểm A* – B, 52% học sinh GCSE đạt điểm A* – B.

Tìm hiểu thêm về du học Anh:

Tư vấn du học Anh

Điều kiện du học Anh

Chi phí du học Anh

Học bổng du học Anh

Học phí du học Anh

Kinh nghiệm du học Anh

Share This Article

Hội thảo học viện quản lý khách sạn Glion Institute

Next Story »

Triển vọng nghề nghiệp tại Đại học Macquarie

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *