Học bổng đến 10.000 AUD tại Đại học Macquarie

Trường có chất lượng đào tạo cao, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình thực tiễn. Sinh viên có cơ hội thực tập trong và ngoài nước, hỗ trợ tìm việc và tỷ lệ có việc làm cao.

Trường có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế, các chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ của trên 400 ngành học: học bổng 10.000 AUD dành cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ tại cơ sở chính North Ryde; học bổng 25% học phí chương trình MBA; giảm 10% học phí cho các sinh viên có anh chị em đã hoặc đang theo học tại các cơ sở Macquarie City campus, SIBT hoặc các cơ sở đào tạo khác của Tập đoàn Navitas… và còn nhiều học bổng có giá trị khác, tham khảo thêm tại đây

Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể đăng ký nhận thông tin tại đây, nộp hồ sơ online tại đây nếu bạn đã có sẵn hồ sơ, gồm: học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), giấy khen và thư nguyện vọng.

Đức Anh là một trong số các công ty tư vấn du học Việt Nam đại diện các trường tại Australia về tuyển sinh và hỗ trợ các du học sinh: tư vấn khóa học, ngành học, xin học, xin học bổng, visa du học, ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các vấn đề khác. Công ty miễn 150 USD lệ phí thi PTE Academic (Kết quả thay thế cho IELTS/ TOEFL); giảm 10%-20% học phí các khóa tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Dace.

dai-hoc-Macquarie

Macquarie là trường đại học hiện đại hàng đầu tại Australia, được xếp hạng một ở Australia và hạng 16 trên thế giới (theo QS World University Rankings “Top 50 Under 50”). Sinh viên tốt nghiệp của trường Macquarie được trả mức lương khởi điểm cao tại Australia trong một thập kỷ qua (theo Good Universities Guide);

Macquarie nằm trong Top 5 trường đại học hàng đầu của Australia về chất lượng sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng (theo New York Times 2012); Top 100 trên thế giới về các ngành: kế toán và tài chính, giáo dục, luật, địa lý, ngôn ngữ học, tâm lý học, khoa học trái đất và biển; Chương trình MBA được xếp hạng trong top 100 của thế giới (theo The Economist 2012);

Trường nằm tại Sydney- một trong 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới (theo Mercer và The Economist) và xếp hạng 6 trong QS Best Student Cities. Macquarie đầu tư nhiều vào cơ sở hạ tầng, mang đến cho sinh viên những điều kiện học tập tiên tiến trên toàn quốc: thư viện trị giá hàng triệu đô, mở cửa vào năm 2011; trung tâm thể thao và thể thao dưới nước với bể bơi trong nhà và ngoài trời; trung tâm sinh viên được nâng cấp, có các cửa hàng ăn uống, cửa hàng sách và mua sắm; 13 giảng đường lớn, 100 phòng học chuyên môn (bao gồm phòng thí nghiệm kỹ thuật số) và 82 phòng học khác; khu trung tâm mua sắm …

Lộ trình học tập của trường

Tiếng Anh: dành cho học sinh chưa đủ tiếng Anh để học khóa chính.

Dự bị đại học: dành cho học sinh hết lớp 11, 12 tại Việt Nam (Chuyển tiếp vào năm thứ nhất đại học). Các ngành: xã hội, kinh doanh và thương mại, kỹ thuật và khoa học. Dự bị đại học mở rộng: 48 tuần; Dự bị đại học chuẩn: 32 tuần; Dự bị đại học cấp tốc: 16 tuần.

Cao đẳng: dành cho học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam (Chuyển tiếp vào năm 2 đại học). Các ngành kế toán, thương mại và quản trị kinh doanh, chương trình kéo dài 32 tuần.

Cử nhân 3-4 năm: dành cho học sinh hết lớp 12 học lực giỏi, sinh viên năm thứ nhất đại học hoặc hết dự bị đại học tại Asutralia.

Thạc sĩ 1-2 năm: dành cho học sinh hết đại học, học lực trung bình khá trở lên;

Tiến sĩ 3-5 năm: dành cho học sinh hết thạc sĩ (học 3 năm), hoặc đại học (học 5 năm).

dai-hoc-Macquarie1

Các khóa học được sinh viên Việt Nam lựa chọn nhiều: cử nhân thương mại; cử nhân thương mại – kế toán chuyên nghiệp; cử nhân quản trị kinh doanh; cử nhân công nghệ thông tin; thạc sĩ tài chính ứng dụng; thạc sĩ công nghệ sinh học; thạc sĩ công nghệ thông tin; thạc sĩ ngôn ngữ học ứng dụng (TESOL); thạc sĩ kinh doanh quốc tế.

Nhờ vị trí trung tâm của khu vực công nghệ cao của Australia với nhiều tổ chức hàng đầu thế giới như CSIRO, Cochlear, EMC, GlaxoSmithKline, Honeywell và Optus… chương trình học của Đại học Macquarie gắn liền với thực tiễn các ngành công nghiệp, cung cấp cho các sinh viên một môi trường học tập tốt hơn, tăng cường cơ hội thực tập và tiếp xúc nhiều hơn với thị trường việc làm trước khi tốt nghiệp.

Đại học Macquarie cung cấp nhiều chương trình thực tập phù hợp với khóa học, ngành học mà sinh viên đã lựa chọn, qua đó liên kết sinh viên với các nhà tuyển dụng tương lai. Thực tập có lương hay không hưởng lương tùy theo ngành và thời gian thực tập. Tuy nhiên, đây là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực học của bạn.

Trước đây, trường đã tổ chức các chương trình thực tập tại trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nations Headquarters), tổ chức ân xá quốc tế (Amnesty International) và Yahoo7. Nhiều khóa thực tập được tính bằng tín chỉ cho mỗi khóa học cụ thể được giám sát và đánh giá trong suốt quá trình thực tập.

Bộ phận hỗ trợ nghề nghiệp nằm ngay trong khuôn viên trường sẽ cung cấp lời khuyên hướng nghiệp cho sinh viên quốc tế và trợ giúp các em tìm được việc làm tốt tại Australia và nước ngoài. Dịch vụ hướng nghiệp cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển mới, kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng tương lai, tăng cường lợi thế cạnh tranh của sinh viên tốt nghiệp Macquarie trong thị trường việc làm.

Dự án PACE International do Đại học Macquarie và Tổ chức tình nguyện viên quốc tế Australia (Australian Volunteers International) đồng điều hành.

Đức Anh Educonnect là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Nhật Bản. Đây cũng là đơn vị tổ chức thi PTE Academic tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic thay thế được cho IELTS- TOEFL trong du học, việc làm, định cư; là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin Du học Úc

Đi du học Úc

Điều kiện du học Úc

Chi phí du học Úc

Các trường đại học Úc

Share This Article

Triển vọng nghề nghiệp tại Đại học Macquarie

Next Story »

Học bổng cho các sinh viên có bằng BTEC HND

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *