hoi-thao-dai-hoc-curtin2
  • Page Views 1011

Hội thảo đại học Curtin Singapore

Từ 26 đến 31/1, tuần lễ du học và hội thảo đại học Curtin Singapore sẽ diễn ra tại Trung tâm StudyLink International.

Phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm có thể tham gia tuần lễ du học Singapore tại StudyLink để tìm hiểu về Đại học Curtin Singapore và các cơ hội giành học bổng. Đăng ký tham dự hội thảo, bạn có cơ hội nhận được những phần qùa đặc biệt từ StudyLink và Đại học Curtin Singapore.

Chương trình hội thảo được tổ chức vào lúc 17h30 – 19h30, thứ sáu, ngày 30/1 tại trụ sở StudyLink, 219Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM. Để đăng ký dự hội thảo, liên hệ: Tel: (08) 3925 6731. Để biết thêm chi tiết về chương trình, liên hệ hotline: 090 303 4601 (gặp cô Mai Phương).

hoi-thao-dai-hoc-curtin

Trường đại học Curtin được thành lập năm 1968, là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Australia và nằm trong top 3% các đại học tốt nhất trên thế giới. Đại học Curtin Singapore được thành lập năm 2008, là một trong những trường đại học uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore). Vào kỳ nhập học tháng 3 hàng năm, Curtin luôn có những suất học bổng khuyến học dành cho sinh viên Việt Nam lên đến 145 triệu đồng theo học các chương trình thạc sĩ, đại học và cao đẳng.

Hệ thống giáo dục Singapore từ lâu được biết đến như một hệ thống giáo dục phát triển, với sự đa dạng của các chương trình đào tạo từ mầm non cho đến đại học, hệ thống trường công lập, tư thục và quốc tế giúp học sinh có nhiều lựa chọn phù hợp cho bản thân. Trong khu vực Singapore là điểm dừng chân lý tưởng cho các du học sinh, đặc biệt là học sinh Việt Nam mong muốn du học gần nhà, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế.

hoi-thao-dai-hoc-curtin2

Singapore là một đất nước xinh đẹp, an toàn và là một quốc gia với nền kinh tế phát triển và năng động. Thời tiết ở Singapore quanh năm hầu như không thay đổi, khí hậu ở đây rất ôn hòa, nhiệt độ trung bình từ 23 độ đến 31 độ C, tương đồng với TP HCM. Việc đi lại giữa hai nước Việt Nam và Singapore trong những năm gần đây trở nên dễ dàng. Không cần phải xin visa mà chỉ cần có vé khứ hồi là bất kỳ người Việt Nam nào cũng được phép nhập cảnh và ở lại Singapore ngắn hạn.

Cách TP HCM khoảng 2 giờ bay, với nhiều hãng hàng không chất lượng tốt, giá rẻ, các bậc phụ huynh dễ dàng tới thăm con em và các em cũng có điều kiện để về thăm gia đình trong những dịp nghỉ lễ, Tết và nghỉ hè.

Du học Singapore có mức chi phí cạnh tranh và thấp hơn chi phí học tập tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ, với tỷ giá hiện tại khoảng 16.000 đồng cho 1SGD. Bên cạnh cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên đầy năng lực, phương pháp giảng dạy sáng tạo với nền tảng kiến thức thực tế, học sinh có thể hoàn thành các khóa học trong một thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí và sớm xây dựng sự nghiệp.

Thủ tục xin visa du học Singapore khá dễ dàng, không yêu cầu chứng minh tài chính, thu nhập và giấy phép du học thường được cấp nhanh chóng chỉ sau 3 tuần. Singapore cũng không yêu cầu trình độ tiếng Anh để xin visa vì các du học sinh sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để học tập và giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh với giáo viên và người dân bản xứ ngay tại Singapore.

Toàn bộ các khóa học tại Curtin Singapore giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy như ở khu học xá chính của Đại học Curtin ở Bentley, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Australia với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học tại các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney với thủ tục đơn giản, sau đó xin visa ở lại Australia làm việc 2-4 năm.

Thời gian hoàn thành các khóa học khá ngắn: chỉ một năm cho hệ thạc sĩ và 2 năm cho hệ đại học. Có chương trình dự bị đại học cho học sinh hoàn thành lớp 11, và chương trình Anh ngữ cho những em còn yếu. Học sinh giỏi có cơ hội xin được học bổng giá trị.

Đặc biệt, khi đăng ký du học tại trường Curtin Singapore và ký thỏa thuận từ ngày 26/1 đến ngày 28/2, khách hàng sẽ được tặng một vé máy bay một chiều đến Singapore, trị giá tối đa 3 triệu đồng; miễn phí 8,8 triệu đồng phí hành chính của trường cho học sinh vào thẳng chính khóa; miễn phí bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường. Ngoài ra, bạn còn được tặng một mũ bảo hiểm Curtin Singapore; tặng thẻ Ezlink để di chuyển bằng các phương tiện công cộng tại Singapore.

Xem thêm thông tin về du học Singapore

Học phí du học Singapore

Học bổng du học Singapore

Hội thảo du học Singapore

Thủ tục du học Singapore

Các trường Đại học Singapore

Share This Article

Hợp Điểm báo cáo học bổng miễn học phí luyện thi O-Level

Next Story »

Hội thảo quản trị du lịch khách sạn Thụy sĩ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *