hoc-bong-htmi
  • Page Views 2562

Hội thảo du học Thụy Sĩ, học bổng tại HTMi

Du học sinh có cơ hội nhận được học bổng cao nhất đến 3.000 CHF, vé máy bay miễn phí sang Thụy Sĩ và hỗ trợ phí visa.

Hội thảo du học Thụy Sĩ do Cầu Xanh tổ chức cùng Học viện HTMi diễn ra vào lúc 17h thứ sáu ngày 23/1 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội; 14h chiều thứ 7 ngày 24/1 tại HAGL Plaza, số 1 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Hải Phòng; và 10h sáng chủ nhật ngày 25/1 tại khách sạn Sheraton, 88 đường Đồng Khởi, quận 1. Để đăng ký tham dự hội thảo, truy cập tại đây (vào cửa tự do).

HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern – một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất của Thụy Sĩ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ.

hoc-bong-htmi
Trường HTMi tọa lạc trên khu phố xinh xắn được UNESCO công nhận là thành phố sạch đẹp.

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Nhờ vậy, HTMi có thể đảm bảo cho sinh viên chỗ thực tập và chỗ làm sau khi tốt nghiệp.

Một năm hai lần, trường tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên. Qua đây, sinh viên của HTMi có điều kiện giao lưu và mở rộng cơ hội sự nghiệp.

Trường đảm bảo cho sinh viên việc thực tập được trả lương tối thiểu 2.200 CHF một tháng. Trong suốt quá trình học tại trường, sinh viên học tốt, làm tốt, có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng của trường, trong số đó, có nhiều sinh viên Việt Nam như Trần Bảo Hoa (học khóa thạc sĩ), Nguyễn Quang Anh (chương trình cử nhân), Thu Uyên (chương trình cử nhân) và nhiều sinh viên khác (tham khảo thêm ý kiến của sinh viên về trường HTMi tại đây).

Ngoài ra, hàng năm, sinh viên tại HTMi còn có cơ hội được đi tham dự các sự kiện quốc tế, thăm quan các khách sạn siêu sao quốc tế để tìm hiểu cơ hội và phỏng vấn việc làm! Học tại HTMI, sinh viên có nhiều cơ hội để khẳng định mình và tích lũy kinh nghiệm về thực tế cuộc sống.

Là một trong những ngôi trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ, sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là: “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý”.

Nộp hồ sơ du học cùng Công ty Cầu Xanh, bạn sẽ được miễn phí tư vấn về chọn trường; thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hàng năm. Bạn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn phí phí hồ sơ visa, visa đảm bảo. Bạn được hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ. Công ty tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. Du học sinh còn có cơ hội học bổng cao nhất đến 3.000 CHF; nhận vé máy bay miễn phí sang Thụy Sĩ; cơ hội được hỗ trợ phí visa.

Xem thêm thông tin về  du học Thụy Sĩ

Học bổng du học Thụy Sĩ

Hội thảo du học Thụy Sĩ

Tư vấn du học Thụy Sĩ

Share This Article

Hội thảo trường trung học St. Croix Lutheran, Mỹ

Next Story »

Đại học James Cook Singapore tuyển sinh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *