Glion-Institute2
  • Page Views 935

Hội thảo học viện quản lý khách sạn Glion Institute

Học viện Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo đa văn hoá với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Đất nước Thụy Sĩ (Switzerland) từ lâu đã là cái nôi sản sinh ra những nhà quản lý trong lĩnh vực khách sạn và du lịch thuộc hàng xuất sắc trên thế giới. Thụy Sĩ có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, chỉ có một nhóm trường chuyên đặc biệt có liên kết mật thiết với các tập đoàn khách sạn quốc tế và quan trọng hơn hết là hệ thống thẩm định chất lượng bằng cấp được công nhận ở cấp độ toàn cầu, có thể kể đến như: Ecole Hoteliere de Lausanne, Les Roches International School of Hotel Management hoặc Glion Institute of Higher Education.

G’Connect Hospitality Education kết hợp với Học viện Glion Institute of Higher Education tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về ngành “Quản trị khách sạn và du lịch” vào lúc 9h đến 11h30 chủ nhật, ngày 25/1 tại khách sạn Metropole 56 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể đến tham dự buổi hội thảo để tìm hiểu về trường cũng như ngành nghề mình quan tâm, và trò chuyện trực tiếp với các chuyên viên tư vấn. Đăng ký trực tuyến tại đây.

Trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2013 dựa trên đánh giá xác thực bởi chính các nhà tuyển dụng quốc tế, 3 trường kể trên cũng chính là 3 trường đại học tốt trên thế giới cho ngành quản trị khách sạn và du lịch (TNS 2013).

Glion-Institute
Học viện Glion (Thụy Sĩ) nằm trong Top 3 trường hàng đầu thế giới chuyên ngành quản trị khách sạn – du lịch.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, nhà trường luôn thay đổi, cập nhật chương trình học phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Đội ngũ giảng viên tại Học viện Glion là những người đã làm việc thực tế với trình độ chuyên môn cao và sâu sát trong công tác giảng dạy.

Học viện Glion với 2 cơ sở giảng dạy tại thành phố Glion và Bulle cung cấp cho sinh viên một môi trường đào tạo đa văn hoá (sinh viên đến từ 96 quốc gia trên thế giới) với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao, đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên. Đặc biệt, chương trình học được kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc, thành thạo về ngành nghề cũng như cơ hội tạo mối quan hệ với nhà tuyển dụng trong thời gian học tập nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp.

Glion-Institute1
Học viện Glion luôn đề cao tính thực tiễn trong quá trình giảng dạy.

Bên cạnh đó, trong quá trình học tập tại Thụy Sĩ, sinh viên có thể đăng ký học và chuyển tiếp một hoặc 2 năm tại các trường thuộc tập đoàn tại Mỹ, Australia, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

Học viện Glion giảng dạy chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học và thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: quản lý nhà hàng, khách sạn, du lịch, resort, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, tài chính ngân hàng, quản lý nhân sự, quản lý casino, bảo hiểm, quản lý bất động sản, thương mại quốc tế- ngoại giao.

Một khảo sát từ hơn 330 sinh viên sau kỳ thực tập thứ 2 cho thấy, một thực tế hết sức ấn tượng rằng 94% sinh viên tin rằng những gì mình học được ở kỳ thực tâp sẽ hữu ích cho sự nghiệp sau này.

Hầu hết các cựu sinh viên của Học viện Glion đồng ý rằng, tính thực tiễn trong đào tạo đóng vài trò then chốt đến sự nghiệp tương lai. Nó giúp các em trang bị cho mình một hành trang trọn vẹn cũng như một kiến thức quản lý ở trình độ cao cấp. Theo thống kê thực tế, 78% cựu sinh viên của Glion hiện nay đang đảm nhận chức vụ từ quản lý, tổng quản lý hoặc giám đốc.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Xem thêm thông tin về  du học Thụy Sĩ

Học bổng du học Thụy Sĩ

Hội thảo du học Thụy Sĩ

Tư vấn du học Thụy Sĩ

Share This Article

Cơ hội nhận học bổng 30.000 NZD tại New Zealand

Next Story »

Học bổng 50% học phí trường Abbey DLD Colleges

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *