MUA MÁY CHÀ RỬA SÀN ĐA NĂNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG NHẤT?

Máy chà rửa sàn đa năng là một trong những máy vệ sinh tương đối mới và không phải ai cũng biết rõ về các loại máy hay cách vận hành.  Mỗi loại máy lại có một mức giá khác nhau, thiết kế khác nhau và phù hợp với điều kiện kinh doanh của từng công ty, doanh nghiệp khác nhau.

Vì vậy, mua máy chà rửa sàn đa năng ở đâu tốt nhất có lẽ đang là một câu hỏi khó đối với nhiều người. Đặc biệt là những nhân viên đang đảm nhận các khâu quản lý hạng mục vệ sinh của các nhà xưởng, khu sản xuất, bệnh viện, công ty,… Khi quyết định mua bạn nên chú ý những điều sau đây.

1.    Kinh nghiệm lựa chọn máy chà rửa sàn đa năng


Chọn máy chà rửa sàn đa năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Khi tìm kiếm mua máy chà sàn phù hợp, bạn hãy xem xét các mẹo lựa chọn bổ ích dưới đây:

–    Với những khu vực có diện tích sàn trung bình như siêu thị nhỏ, nhà hàng – khách sạn, nhà xưởng nhỏ thì bạn nên chọn máy chà sàn đơn…
–    Với khu vực có diện tích rộng, sàn thô, nhiều vết bẩn cứng đầu, đòi hỏi tiêu chuẩn làm sạch cao như: trường học, bệnh viện, nhà thi đấu thể thao, trung tâm thương mại…thì máy chà sàn liên hợp là một lựa chọn tối ưu vì đây là loại máy chà sàn công nghiệp có thiết kế lớn với nhiều chức năng hơn.
–    Nên mua dòng máy có công suất lớn một chút, vì nếu động cơ khỏe, máy bạn sẽ bền hơn.
–    Bạn nên chọn một máy có động cơ thật mạnh nếu diện tích sàn cần làm sạch
lớn để thuận lợi trong quá trình làm việc.
–    Trên thị trường, có một số máy chà sàn có trọng lượng nhẹ và tính di động cao, đây thực sự là lợi thế lớn giúp quá trình chà sàn dễ dàng hơn mà bạn nên nắm bắt. Tuy nhiên, loại máy này chỉ phù hợp với những khu vực có diện tích sàn nhỏ và không yêu cầu quá cao về các quy chuẩn vệ sinh.
–    Nếu diện tích sàn cần làm sạch không quá lớn thì bạn cũng không nhất thiết phải lựa chọn một máy chà sàn liên hợp quá đắt tiền và công suất mạnh với tất cả các tính năng bổ sung. Bạn có thể tìm máy chà sàn đơn với kích thước phù hợp và thiết kế chắc chắn, vẫn đảm bảo được yêu cầu công việc.
–    Bên cạnh đó, nếu các khu vực cần làm sạch có diện tích rất lớn và việc đi theo điều khiển các máy chà rửa sàn đa năng quá khó khăn như: sân bay, tòa nhà quốc hội, sân vận động, trung tâm hội nghị quốc gia…thì bạn nên chọn mua máy chà sàn công nghiệp ngồi lái. Đây sẽ là giải pháp tiện lợi và cực kỳ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

2.    Máy chà sàn của nước nào tốt nhất?


Máy chà rửa sàn đa năng Hako với nhiều tính năng, nhiều dòng khác nhau

Xuất xứ sản phẩm là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua bất kỳ thiết bị vệ sinh công nghiệp nào.

Với máy chà rửa sàn đa năng, nổi bật và được đánh giá cao nhất là những sản phẩm xuất xứ từ Đức, Italia và Thái Lan. Tại sao các bạn nên chọn những sản phẩm ở đây. Bởi vì đây là những đất nước rất nổi tiếng về các loại máy vệ sinh và thiết bị vệ sinh cao cấp, cùng những tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo chất lượng vận hành.

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia nhận định: Khó có sản phẩm truyền thống nào có thể qua mặt những máy chà sàn xuất xứ từ Đức và Italia. Ngoài ra, các loại máy chà rửa sàn đa năng được sản xuất từ Đức và Italia có giá cả phù hợp với đa số doanh nghiệp Việt Nam. Hiệu quả vệ sinh cực sạch đi kèm chất lượng tốt cùng độ bền cao và thiết kế cực kỳ chuyên nghiệp.

Tại Việt Hà, hầu hết các thiết bị của chúng tôi đều nhập khẩu từ Đức. Nhờ vào thiết kế chắc chắn nhưng vẫn giữ được tính thẩm mĩ rất cao mà những không gian hiện đại, sang trọng cũng có thể sử dụng máy chà sàn – bạn sẽ không còn phải lo lắng khi máy xuất hiện làm ảnh hưởng hình ảnh của công ty.

Video máy chà sàn ngồi lái Scrubmaster B115 R

Hako Việt Hà

Share This Article

CÁCH SỬ DỤNG MÁY LAU SÀN TỰ ĐỘNG HIỆU QUẢ NHẤT

Next Story »

HỌC LÀM BÁNH ÂU GIA ĐÌNH CAO CẤP (THÁNG 08/2016)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *