NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LAU SÀN CÓ NGƯỜI LÁI

Không phải ngẫu nhiên máy lau sàn có người lái được ưa chuộng và sử dụng khắp nơi trên thế giới. Dòng máy này có những ưu điểm vượt trội giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển và đem lại hiệu quả làm sạch cao. 

Máy lau sàn có người lái giúp tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian 

Tốc độ di chuyển của máy lau sàn có người lái trung bình 5 km/h. Chỉ cần một người điều khiển, máy có thể di chuyển đi khắp nơi để lau sàn. Khả năng làm sạch sàn vượt trội của máy lau sàn có thể thay thế được 10 người lao động bình thường. Vì thế, sử dụng máy tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, hơn nữa lại tăng hiệu suất dọn dẹp và hiệu quả lên gấp nhiều lần. Sau khi hệ thống chổi phía trước quét hút sạch rác và bụi bẩn, bàn chà phía sau sẽ tiếp tục lau sạch sàn với nước pha hóa chất vệ sinh. Cuối cùng, dãy cao su hút hòan tất quá trình bằng việc hút sạch nước còn vương vãi trên sàn. Máy chà sàn mang đến kết quả vệ sinh tối ưu, giúp sàn sạch bóng và khô thoáng.


Chổi phía trước chà kết hợp với chổi phía sau hút nước giúp sàn nhà luôn sạch bóng
và khô ráo

Đây là lợi thế lớn của máy lau sàn liên hợp so với máy chà sàn đơn, chất tẩy rửa xả xuống bàn quay của chổi trước giúp chà sạch kết hợp bàn hút phía sau hút khô sàn khi đi qua. Đây là lý do tại sao máy chà sàn là lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong các lĩnh vực có khu vực diện tích rộng lớn như trung tâm mua sắm, siêu thị, bến cảng, bệnh viện hoặc nhà xưởng.

Máy lau sàn có người lái luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu để làm sạch khu vực rộng lớn của bề mặt sàn cứng, trong khu vực đông người như bệnh viện trường học hoặc sàn nhà xưởng… hoặc làm sạch ở khu vực công cộng một cách nhanh chóng.

Kết cấu chắc chắn, độ bền cao và thiết kế nổi trội

Máy chà sàn cao cấp của Hako đến từ Đức được chế tạo bằng vật liệu cao cấp, giúp tăng khả năng bảo vệ linh kiện bên trong, tránh các va đập bên ngoài hiệu quả. Được thiết kế và tạo dựng tại công ty thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới nên máy vệ sinh sàn của Hako đảm bảo các tiêu chuẩn khắc khe nhất theo tiêu chuẩn Din EN ISO 9001:2008 và Din EN ISO 14001:2009.

Các loại máy chà sàn có sẵn các kích cỡ từ máy nhỏ phù hợp dọn dẹp các khách sạn, văn phòng hoặc các dòng máy chà sàn ngồi lái có thể xử lý làm sạch nhanh chóng của khu vực sàn rộng lớn.


Có nhiều dòng máy lau sàn có người lái phù hợp với diện tích của các khu vực
từ nhỏ đến rộng lớn

Bạn nên lựa chọn các dòng máy chà sàn mới nhất từ thương hiệu Hako và các thiết bị làm sạch, dụng cụ vệ sinh đi kèm để đảm bảo sử dụng các sản phẩm chất lượng. Bạn có thể tham khảo trên website: www.hakovietnam.com để biết chi tiết thông tin của các dòng sản phấm máy lau sàn có người lái tương tự. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy chà sàn ưng ý.

Video máy chà sàn ngồi lái Hako B310R

Hako Việt Hà

Share This Article

LAU SÀN NHÀ KHO CẦN DÙNG LOẠI MÁY NÀO?

Next Story »

CÁCH SỬ DỤNG MÁY LAU SÀN TỰ ĐỘNG HIỆU QUẢ NHẤT

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *