• Page Views 4343

Triển vọng nghề nghiệp tại Đại học Macquarie

Lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp Đại học Macquarie luôn thuộc Top cao nhất tại Australia bởi chương trình đào tạo chất lượng, trao đổi sinh viên quốc tế, thực tập sinh thực tế, dịch vụ hướng nghiệp và hỗ trợ tìm việc hiệu quả.

Trường áp dụng học bổng dành cho tất cả chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ của trên 400 ngành học: học bổng 10.000 AUD dành cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ tại cơ sở chính North Ryde; học bổng 25% học phí chương trình MBA; giảm 10% học phí cho các sinh viên có anh chị em đã hoặc đang theo học tại các cơ sở Macquarie City campus, SIBT hoặc các cơ sở đào tạo khác của Tập đoàn Navitas… và còn rất nhiều học bổng có giá trị khác.

Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đăng ký nhận thông tin tại đây, nộp hồ sơ online tại đây nếu bạn đã có sẵn hồ sơ, gồm: học bạ, bảng điểm, bằng cấp cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), giấy khen và thư nguyện vọng. Liên hệ hotline 09887 09698, 0908 804 059, hoặc email: lienhe@ducanh.edu.vn để được tư vấn và cung cấp thông tin miễn phí.

Đức Anh là một trong số ít các công ty tư vấn du học Việt Nam đại diện hầu hết các trường tại Australia và luôn giữ vững vị trí “Top” về tuyển sinh và hỗ trợ các du học sinh: tư vấn khóa học, ngành học, xin học, xin học bổng, visa du học, ăn ở, đi lại, bảo hiểm và các vấn đề khác. Công ty miễn 150 USD lệ phí thi PTE Academic (Kết quả thay thế cho IELTS/ TOEFL) và giảm 10-20% học phí các khóa tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Dace.

Đại học Macquarie thuộc top 10 tại Australia và xếp thứ 16 trên thế giới (các trường đại học dưới 50 năm tuổi) theo QS World University Rankings; Top 100 trên thế giới về các ngành: kế toán và tài chính, giáo dục, luật, địa lý, ngôn ngữ học, tâm lý học, khoa học trái đất và biển.

Macquarie

Trường có 2 cơ sở đào tạo tại North Ryde (cách trung tâm Sydney khoảng 15km) và Macquarie City campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, cách cầu cảng Sydney chỉ 10 phút đi bộ; cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: các viện nghiên cứu tiên tiến có mối quan hệ chặt chẽ với chính phủ, các ngành công nghiệp và cộng đồng; thư viện, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác.

Sinh viên của trường được phép làm thêm 40 giờ 2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Trường thuộc Top 5 tại Australia về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay và mức lương khởi điểm thuộc hàng cao. Bên cạnh đó, sinh viên có thể ở lại làm việc 2-4 năm sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư tại Australia. Chương trình đào tạo tại Đại học Macquarie xem tại đây

Đại học Macquarie cung cấp nhiều chương trình thực tập phù hợp với khóa học, ngành học mà sinh viên đã lựa chọn, qua đó liên kết sinh viên với các nhà tuyển dụng tương lai. Thực tập có lương hoặc không tùy theo ngành và thời gian thực tập, tuy nhiên đây là cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực học của bạn.

Tọa lạc tại trung tâm của khu vực công nghệ cao, sinh viên Macquarie có cơ hội thực tập, nghiên cứu và tiếp xúc nhiều hơn với thị trường việc làm, trong đó có nhiều tổ chức hàng đầu thế giới như CSIRO, Cochlear, EMC, GlaxoSmithKline, Honeywell và Optus. Trường cũng đã tổ chức các chương trình thực tập tại trụ sở liên hiệp quốc (United Nations Headquarters), tổ chức ân xá quốc tế (Amnesty International) và Yahoo7. Nhiều khóa thực tập được tính bằng tín chỉ cho mỗi khóa học cụ thể, được giám sát và đánh giá trong suốt quá trình thực tập.

Macquarie2

Dịch vụ hướng nghiệp của Macquaire cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển mới, kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng, tăng cường lợi thế cạnh tranh của sinh viên trong thị trường việc làm giúp các em tìm được việc làm tốt tại Australia và nước ngoài.

Dự án PACE International do Đại học Macquarie và tổ chức tình nguyện viên quốc tế Australia đồng điều hành mang đến cho sinh viên cơ hội được làm việc tại các công ty, cơ quan chính phủ và tổ chức cộng đồng trong nước, trong khu vực hoặc quốc tế. Trường sử dụng kiến thức và kỹ năng trong quá trình làm việc với các cộng đồng địa phương, đồng thời phát triển kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, lãnh đạo và những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng yêu cầu.

Macquarie

Chương trình lãnh đạo toàn cầu (Global Leadership Program – GLP) tại Đại học Macquarie khuyến khích sinh viên phát triển kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc giữa nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua việc học tập. Sinh viên có thể làm tình nguyện viên và tham gia các chương trình thực tập tại Australia cũng như tại nước ngoài. Macquarie là một trong số ít các trường đại học cung cấp các chương trình trao đổi quốc tế lớn, với hơn 200 trường đối tác trên khắp thế giới.

Tham khảo thêm thông tin Du học Úc

Đi du học Úc

Điều kiện du học Úc

Chi phí du học Úc

Các trường đại học Úc

Share This Article

Học bổng 50% học phí trường Abbey DLD Colleges

Next Story »

Học bổng đến 10.000 AUD tại Đại học Macquarie

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *