truoc-moi-chuyen-du-lich-anh-chung-ta-phai-chuan-bi-nhung-gi2
  • Page Views 635

Trước mỗi chuyến du lịch Anh chúng ta phải chuẩn bị những gì?

Để chuyến di du lịch Anh được trọn vẹn, trước khi bay bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, đồ đạt, xác định những nơi cần tới và đừng quên trang bị những thông tin về quốc gia này .

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những điều sau là bạn đã có thể tự tin khi đi du lịch Anh một mình hay lần đầu tiên.

  1. Tìm hiểu thông tin về nước Anh
truoc-moi-chuyen-du-lich-anh-chung-ta-phai-chuan-bi-nhung-gi

Hãy tìm hiểu tình hình an ninh của nước Anh hiện tại như thế nào
Đây là điều đầu tiên bạn cần làm, giúp bản thân chủ động hơn trong chuyến du lịch Anh, dự trù được những rủi ro có thể xảy ra, xử lý tốt các tình huống và không phải bỡ ngỡ. Hãy theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo chí, ti vi, mạng điện tử… xem tình hình an ninh của nước Anh hiện tại như thế nào, có an toàn hay không, địa điểm mà bạn chuẩn bị đến có thực sự tốt…. này ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của bạn.

  1. Xác định những nơi cần tới

Bên cạnh đó, trước khi đi du lịch Anh bạn hãy xác định những địa điểm tham quan mà mình sẽ tới, dự trù thời gian có thể đi hết tất cả các nơi mà mình mong muốn được đặt chân đến. Để tránh bị động, bạn nên lên mạng xem trước bản đồ, chọn vị trí khách sạn gần trung tâm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.

  1. Theo dõi thời tiết
truoc-moi-chuyen-du-lich-anh-chung-ta-phai-chuan-bi-nhung-gi2

Việc nắm rõ thời tiết sẽ giúp bạn có thể mang được trang phục phù hợp
Trước chuyến đi du lịch Anh 1 ngày, bạn hãy lên các phương tiện truyền thông đại chúng tìm hiểu xem thời tiết nước này như thế nào. Việc nắm rõ thời tiết, nhiệt độ, khí hậu sẽ giúp bạn có thể mang được trang phục phù hợp. Đồng thời, nếu thời tiết xấu bạn cũng chủ động hơn, sẵn sàng đối mặt với việc chuyến đi phải hủy hay trì hoãn.

  1. Mang theo các loại thuốc thông dụng

Nên mang theo thuốc giảm đau, hạ sốt, cảm cúm, say tàu xe, dầu gió, băng gạt băng vết thương, thuốc sát trùng…. Những vật dụng y tế thông thường này sẽ hỗ trợ kịp thời cho bạn, tránh nhiều tốn tiền bạc để đến các cơ sở y tế nếu gặp phải các vấn đề nhỏ, có thể giải quyết được.

  1. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ
truoc-moi-chuyen-du-lich-anh-chung-ta-phai-chuan-bi-nhung-gi3

Phải kiểm tra kỹ càng các giấy tờ quan trọng
​ Cùng với đó, bạn cũng cần phải kiểm tra kỹ càng các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, vé máy bay, giấy tờ tùy thân, bảo hiểm du lịch, visa du lịch Anh….để chắc chắn rằng mình không thiếu hoặc quên bất cứ thứ gì. Chỉ quên một loại giấy tờ thôi bạn cũng sẽ rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười”
Nhằm tránh việc đánh mất hay làm rơi những giấy tờ quan trọng khi du lịch Anh, thoải mái vui chơi mà không lăn tăn điều gì, bạn nhớ photo chúng nhiều bản và đem theo khi dạo chơi ở, còn hộ chiếu, giấy tờ gốc thì cất thật kỹ trong két tại khách sạn.

  1. Có một cuốn sổ nhỏ

Một cuốn sổ nhỏ là vật dụng mà bất kỳ khách du lịch Anh, du học sinh Anh hay người định cư Anh cũng cần phải có. Với cuốn sổ này, bạn sẽ ghi tất cả những thông tin cần thiết vào đó như địa chỉ, số điện thoại của đại sứ quán và mọi thứ có liên quan tới chuyến đi, để đề phòng các sự số không mong muốn xảy ra.

  1. Trang bị một vài câu tiếng Anh cơ bản

Giúp thuận tiện hơn trong quá trình giao tiếp khi đi du lịch Anh, bạn nên trang bị một vài câu tiếng Anh cơ bản như cảm ơn, xin lỗi, làm ơn, xin giúp đỡ, nhà vệ sinh, khách sạn… Nếu thời gian quá gấp rút và bạn không thể đi học được, hãy mang theo một cuốn từ điển hình ảnh, hoặc cài đặt phần mềm dịch vào máy smartphone của mình. Chúng sẽ rất có ích với bạn đấy.
Qua những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn tự tin hơn và có được một chuyến du lịch Anh thật vui vẻ, thoải mái.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
VISA THẾ GIỚI 24H
Địa chỉ: Tòa nhà An Phú Building, Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0918 955 985
Email: visathegioi24h@gmail.com

Xuân Ninh – OneSERP

Share This Article

Để phỏng vấn xin visa du lịch Canada thành công cần làm gì?

Next Story »

Bật mí mọi thứ trong cuộc phỏng vấn xin visa du học Úc

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *