shms2
  • Page Views 946

Trường đào tạo quản trị khách sạn lớn của Thụy Sĩ – SHMS

Chất lượng đào tạo cao, dịch vụ sinh viên tốt, học kèm thực hành với mức lương 50-60 triệu đồng một tháng, du lịch 25 nước châu Âu, cơ hội làm việc trên toàn cầu… là những ưu thế nổi bật khi học tại trường Swiss Hotel Management School- SHMS.

Nhà trường và Công ty du học Đức Anh mời phụ huynh và học sinh quan tâm tham dự buổi gặp mặt đại diện trường và trao đổi về nguyện vọng du học của mình từ 10h đến 12h ngày 2/2 tại phòng hội thảo công ty Đức Anh, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM.

Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đăng ký tham gia tại đây, nộp hồ sơ online tại đây nếu đã chuẩn bị sẵn hồ sơ du học. Hồ sơ gồm: bằng và bảng điểm cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh và bản sao hộ chiếu nếu có, liên hệ hotline: 09887 09698 hoặc email:lienhe@ducanh.edu.vn để được tư vấn chi tiết, miễn phí.

shms

Trực thuộc Tập đoàn SEG (thông tin chi tiết về SEG xem tại đây), SHMS là trường đào tạo Quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn của Thụy Sĩ với các chương trình cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành liên quan đến quản trị khách sạn. Trong mỗi năm học, sinh viên học 5 tháng lý thuyết và 5-6 tháng thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài, với mức lương khoảng 2.000 CHF đến 3.000 CHF một tháng, tùy theo tính chất công việc.

Tại SHMS Thụy Sĩ, sinh viên ăn, ở, học và thực hành ngay trong 2 campus tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao của trường ở Caux Montreux và Leysin; được phục vụ 3 bữa ăn, WiFi miễn phí, được sử dụng cơ sở vật chất như các câu lạc bộ thể thao, phòng tập thể dục, disco, bar miễn phí để có thể thực hành bất cứ lúc nào.

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại SHMS được nhận 3 bằng: bằng cử nhân của Đại học Derby, Anh quốc về chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn; bằng cao đẳng của SHMS; bằng của Hiệp hội nhà ở và khách sạn của Mỹ.

shms1

SHMS Thụy Sĩ là thành viên của hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ TheSwissHotel Schools Association- ASEH và Swiss Education Group – SEG. Hơn 50% sinh viên SHMS có việc làm trước khi tốt nghiệp. 90% số sinh viên còn lại được SHMS giới thiệu việc làm thành công ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao.

Sinh viên tốt nghiệp tại SHMS có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ khách hàng như: quản lý khách sạn, du lịch, nhà hàng, các khu giải trí, quản lý các sự kiện thể thao, văn hóa, hội nghị, quản lý hàng không, các hãng vận tải, casino và nhiều cơ hội việc làm liên quan đến marketing, tài chính ngân hàng, quản trị nhân sự, truyền thông đại chúng…

SHMS tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” 2 lần một năm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với các nhà tuyển dụng là các khách sạn, công ty, tập đoàn, tổ chức tài chính – ngân hàng hàng đầu thế giới đến từ nhiều nước như Mỹ, Australia và các nước châu Âu. Tất cả sinh viên học tại SHMS được cấp iPad trong thời gian học.

Trường sẽ khai giảng chương trình tiếng Anh dự bị hàng tháng và chương trình chính khóa vào tháng 2 và tháng 9. Những hỗ trợ từ công ty Đức Anh EduConnect- Đại diện tuyển sinh của SHMS: miễn 150 USD lệ phí thi PTE Academic (thay thế cho IELTS, TOEFL) cho tất cả học sinh đăng ký du học qua Đức Anh EduConnect; hỗ trợ 10-20% học phí các khóa tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh -Dace; xin thư mời nhanh; tỷ lệ visa cao; hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Xen thêm thông tin về  du học Thụy Sĩ

Học bổng du học Thụy Sĩ

Hội thảo du học Thụy Sĩ

Tư vấn du học Thụy Sĩ

Share This Article

Next Story »

Mua điều hòa loại gì khi điện áp không ổn định

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *