Ưu đãi lớn cho khách hàng tại Salon mới của Tóc Giả Sài Gòn

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn và thuận tiện cho việc di chuyển của khách, Tóc Giả Sài Gòn đã đầu tư và mở Salon tiếp theo tại số 130D Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

 

Là salon cũng như doanh nghiệp cung cấp cho thị trường lượng tóc giả lớn tại Việt Nam, Tóc giả Sài Gòn luôn tiên phong trong việc tạo ra những mẫu tóc hợp thời trang chất lượng cao. Trong hơn 10 năm qua, Tóc giả Sài Gòn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai làm đẹp và mua tóc giả tại Tp Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc.

 

Để thuận tiện cho khách hàng khi di chuyển, Tóc giả Sài Gòn đã đầu tư và phát triển salon tiếp theo ngay trung tâm để phục vụ khách hàng tốt hơn. Salon mới trên đường Trần Huy Liệu (Phú Nhuận) sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ nối tóc, uốn, duỗi, nhuộm… và đặc biệt là không thể thiếu bán tóc giả được làm từ 100% tóc thật.

 

Salon Tóc giả Sài Gòn tại Trần Huy Liệu sẽ được khai chương vào Chủ nhật, ngày 03 tháng 04 năm 2016. Nhân dịp này, Tóc giả Sài Gòn tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi đặc biệt:

 

MUA 1 TẶNG 1
Từ ngày 03 đến 13 tháng 04 năm 2016

 

Theo đó khi mua 01 đầu tóc thật (tóc giả đươc làm từ 100% tóc thật) khách hàng sẽ được tặng 01 đầu tóc giả trị giá 600.000đ. Chương trình được áp dụng tại Salon Trần Huy Liệu từ ngày 03 đến hết ngày 13 tháng 04 năm 2016.

 

Ngoài ra, Salon Tóc giả Sài Gòn giảm 30% các dịch vụ:

 

 

  • Uốn
  • Duỗi
  • Nhuộm

Cũng trong dịp khai trương Salon Trần Huy Liệu, Tóc giả Sài Gòn ưu đãi nhiều dịch vụ khác như chăm sóc tóc, nối tóc … Tóc giả Sài Gòn rất mong được phục vụ và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng.

 

Một số hình ảnh đang hoàn thiện Salon Trần Huy Liệu

 

Tóc giả Sài Gòn
Hệ thống kệ hiện đại được lắp đặt
 

Tóc giả Sài Gòn
Tất cả thiết bị đều được đầu tư chất lượng cao cấp.
 

Tóc giả Sài Gòn
Nằm ngay mặt tiền đường Trần Huy Liệu sẽ giúp quý khách di chuyển dễ dàng.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

Shop Tóc giả – Tóc giả Sài Gòn

 

Địa chỉ: 130D Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
Salon CMT8: 495B Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : 0912.003.003

Website: http://tocgiasaigon.vn – http://tocthoitrang.vn/

 

Chuyên cung cấp tóc dệt képnối tóc cho mọi người, đơn vị tiên phong sử dụng tóc thật 100%, cung cấp tóc mái hói cho quý khách.

 

Xuân Ninh – OneSERP

Share This Article

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi chọn shop bán tóc giả

Next Story »

Nguồn điện đảm bảo cho dàn âm thanh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *