dat-may-dong-phuc-bao-ho-lao-don
  • Page Views 476

Vì sao nên may đồng phục bảo hộ lao động?

May đồng phục bảo hộ lao động là việc làm vô cùng quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp mà có công nhân của mình phải lao động tay chân. Vì vậy họ cần phải được đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như tính mạng.

Đồng phục bảo hộ là gì?

Đồng phục bảo hộ là quần áo bảo hộ lao động, tiếng anh là Workwear. Là quần áo thường được dùng trong môi trường công việc lao động chân tay.

Thường những người làm trong nhà máy, xí nghiệp hay nói chung là các ngành công nghiệp thương mại được trang bị quần áo bảo hộ lao động vì nó được chế tạo mang lại sự an toàn và bền bỉ khi làm việc.

vi-sao-nen-may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Vì sao bạn nên may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân?

Vì những chiếc áo đồng phục công nhân luôn luôn được thiết kế sao cho phù hợp với ngành nghề. Cũng luôn mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người mặc . Và việc mang đến cảm giác thoải mái , không gò bó hay mặc bí hơi là điều rất quan trọng. Vì chúng cũng góp phần ảnh hưởng đến hiệu suất lao động của doanh nghiệp bạn .

Thử hỏi nếu như những chiếc áo đồng phục bảo hộ được thiết kế kém chất lượng. Công nhân mặc vào thấy khó chịu thì chắc chắn là ngày hôm đó tinh thần làm việc đi xuống ngay . Có khi bản thân bạn mặc còn không chịu nổi chứ nói gì đến các công nhân , người trực tiếp sản xuất , thi công sản phẩm , công trình ,…cho bạn .

Queen Fashion

Chúng tôi luôn hiểu được những lợi ích mà bạn có thể nhận được từ việc đầu tư cho việc may đồng phục công nhân. Vì vậy chúng tôi luôn có mặt ở đây để mang đến cho bạn sự hài lòng cùng những sản phẩm chất lượng nhất dựa trên uy tín của chính doanh nghiệp chúng tôi . Bạn biết đấy, các công nhân luôn cần lấy sự thoải mái và tiện nghi khi làm việc và đó chính là yêu cầu mà mọi tiêu chuẩn đồng phục công nhân cần phải đạt được . Queen Fashion là điểm đến lý tưởng dành mọi công ty, doanh nghiệp muốn may đồ bảo hộ lao động.

>> Bạn có thể quan tâm: công ty may đồng phục văn phòngcông ty may áo thun đồng phụcmay đồng phục công sở

Thông tin liên hệ
=============================================

CÔNG TY TNHH TM SX NỮ HOÀNG THỜI TRANG

•    Địa chỉ: G65 Đường D, Khu Dân Cư Tân Thới Hiệp, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.
•    Hotline: (028) 35 977 097 – Fax: (028) 35 977 067.
•    Mobile: 0914133195.
•    Website: https://dongphucqueen.com/

Share This Article

Sự khác biệt giữa áo thun cao cấp và áo thun thường

Next Story »

May đồng phục bảo hộ lao động và những lưu ý

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *