• Page Views 641

Video Tiktok lên xu hướng nhanh chóng nếu áp dụng theo cách dưới đây

Bạn muốn trở thành TikToker nổi tiếng và đưa các video lên xu hướng TikTok? Để đưa video tiktok đến nhiều người xem cần chú ý đăng video tiktok trong khung giờ vàng, gắn thẻ hashtag, tạo video chất lượng, chú ý các trend trên TikTok mới nhất,…. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 12 cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất được nhiều người sử dụng.

Lên xu hướng Tiktok là gì?

Xu hướng trên TikTok là những video có nội dung thú vị và chất lượng được nhiều người xem và quan tâm, các chủ đề video xu hướng TikTok thường vui nhộn, tạo trend, những điệu nhảy ấn tượng, một bài hát hay sự kiện nào đó.

Khi video được lên xu hướng trên TikTok, có nghĩa là video đó được hiển thị với nhiều người xem hơn và thu hút nhiều lượt view, thả tim, người theo dõi mới trên kênh TikTok. Đây là một thuật toán của TikTok để nhận biết những video có nội dung chất lượng.

Xu hướng trên TikTok là những video có nội dung thú vị và chất lượng được nhiều người xem và quan tâm.

Vậy cách làm video tiktok lên xu hướng như thế nào? Tôi sẽ hướng dẫn bạn 12 cách lên xu hướng tiktok nhanh nhất ngay sau đây.

1. Tạo tài khoản Tiktok chỉnh chu

Tập trung đầu tư xây dựng kênh tiktok của bạn thật chỉnh chu, ấn tượng. Cập nhật đầy đủ thông tin cho tài khoản, các thông tin trên Tik Tok nên sử dụng tên, địa chỉ email,… thật để tạo niềm tin cho kênh của mình. Hình ảnh đẹp, bắt mắt cũng là cách tạo ấn tượng đầu tiên thu hút nhiều người theo dõi kênh.

2. Quyết định đối tượng mục tiêu

Chọn đối tượng mục tiêu để tạo xu hướng video cho kênh TikTok:

  • Xây dựng kênh TikTok theo một chủ đề cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra xu hướng và thu hút nhiều người xem và lượt theo dõi trên TikTok.
  • Việc đi theo một chủ đề giúp các video bạn không bị rời rạc nội dung với nhau, nhắm đến đối tượng mục tiêu chính xác và hiệu quả hơn.
  • Chú ý xu hướng các video TikToker khác đang đi theo xu hướng nào, người dùng trên mạng xã hội này thích xem loại video nào là cách để video tiktok lên xu hướng nhanh nhất.

3. Gắn thẻ hashtag Tiktok là cách lên xu hướng Tiktok hiệu quả

Khi mở ứng dụng TikTok và nhấn vào nút Khám phá ở dưới cùng, TikTok sẽ hiển thị cho bạn thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành. Bạn nên mô phỏng một số bài đăng mà bạn thấy trên trang Khám phá của mình nếu bạn muốn video có cơ hội lên xu hướng.

Tìm kiếm các từ khóa liên quan đến nội dung video và gắn các từ khóa đó thành thẻ hashtag là cách giúp người dùng tìm thấy video dễ dàng hơn, video TikTok bạn cũng có cơ hội được lên xu hướng thịnh hành nếu nó đủ nổi bật và gây ấn tượng cho người xem. Vì vậy, đừng quên gắn thẻ hashtag ( # ) ở đoạn mô tả cho mỗi video.

Gắn thẻ hashtag Tiktok là cách lên xu hướng Tiktok hiệu quả.

4. Tích cực đăng video Tiktok

Tích cực đăng bài mỗi ngày ít nhất một video cho kênh TikTok, đôi khi bạn sẽ bí ý tưởng và rất khó để thực hiện đăng video mỗi ngày, vì thế xây dựng một chủ đề và đi theo một hướng có thể giúp bạn tránh bị lan man trong quá trình tạo video liên tục.

5. Đảm bảo video chất lượng tốt

Đảm bảo chất lượng video có độ nét cao, nội dung video ấn tượng, video không bị mờ hoặc run lắc, sử dụng các công cụ hỗ trợ quay video như giá đỡ điện thoại, đèn, micro thu âm,…. dĩ nhiên một video có chất lượng tốt sẽ là dấu hiệu tích cực đầu tiên thu hút nhiều người xem video của bạn và tăng tỷ lệ video lên xu hướng tiktok.

6. Tạo tương tác với người xem video của mình

Cố gắng tương tác với người xem video trên TikTok bằng cách: trả lời bình luận ( comment ) người xem, xem lại video TikTok của họ và follow họ, đây là cách tạo tương tác và tăng lượt follow hiệu quả trên TikTok.

Mặt khác, TikTok thấy được bạn đang hoạt động tích cực, Tik Tok sẽ ưu tiên hiển thị tạo cơ hội tiếp cận nhiều người và video của bạn có thể được nhiều tim, nhiều follow và thậm chí được lên xu hướng trên mạng xã hội.

7. Tăng lượt xem Tiktok từ các trang mạng xã hội khác

Tăng lượt xem Tiktok từ các trang mạng xã hội khác.

Thường xuyên chia sẻ video TikTok sang các trang mạng xã hội khác của bạn như: facebook, twitter, youtube,… Cách làm này giúp kéo nhiều người về trang TikTok để tăng lượt xem, tăng lượt follow, thả tim, cho kênh hiệu quả nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

8. Sử dụng nhạc theo trend Tiktok

Chèn những bài nhạc hot trend trong video là cách hữu hiệu tạo ra xu hướng trên TikTok. Đối với các video có độ dài 15s bạn sẽ dễ dàng chèn một đoạn nhạc vào video ở phần chỉnh sửa video TikTok.

Đối với video trên 60s thì có ít bài nhạc để chèn hơn. Để tránh vi phạm bản quyền, TikTok đã mua tất cả bản quyền những bài nhạc này và người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng trên kênh.

9. Mua view Tiktok

Giá mua lượt view TikTok hiện nay là 10 đồng/videw, một video có nhiều lượt view sẽ được TikTok ưu tiên cho phép hiển thị nhiều hơn. Tài khoản Tiktok bạn tất nhiên cũng nhận được sự tương tác cao hơn thậm chí video được lên xu hướng nổi bật. Tuy nhiên, cách làm này tôi không khuyến khích bạn sử dụng vì nếu kênh TikTok không có nội dung video chất lượng, hữu ích thì kênh TikTok của bạn sẽ nhanh chóng bị mất tương tác ngay sau đó.

10. Chọn khung giờ vàng để đăng video

Ngoài một video có nội dung hay, chất lượng tốt thì việc chọn khung giờ đăng video cũng rất quan trọng. Chọn đăng video theo khung giờ đối tượng mục tiêu nhắm đến online nhiều nhất sẽ giúp video của bạn tiếp cận nhiều người xem hơn. Tìm hiểu thêm khung giờ vàng đăng TikTok hiệu quả trong bài viết.

Chọn khung giờ vàng để đăng video.

11. Tạo văn bản mở đầu cho video

Một văn bản ngắn mô tả video trên khung mở đầu là mẹo hữu hiệu giữ người xem ở lại xem video bạn lâu hơn, đồng thời giúp người dùng hiểu sơ lược nội dung video TikTok, cách làm này phù hợp với những ai xây dựng chủ đề kể câu chuyện bằng video.

12. Đặt câu hỏi thú vị trong video Tiktok

Tạo tương tác với người xem bằng cách để lại một câu hỏi thú vị trong video hay một câu đố vui nhộn để người xem trả lời câu hỏi bằng cách bình luận trong video điều này giúp video TikTok hoạt động tốt.

Kết luận

Trên đây là 12 cách để video tiktok lên xu hướng được nhiều TikToker sử dụng nhất hiện nay. Hãy thử ứng dụng và chờ xem tín hiệu tích cực nó mang lại cho trang Tik Tok. Chúc bạn thành công.

Nguồn Quangcaosieutoc

ONESE – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng & SEO 4.0 – giúp doanh nghiệp bạn tối ưu trang web, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

ONESE Digital Marketing

Điện thoại028 6292 1313

Emailinfo@onese.vn

Share This Article

Tại sao bạn nên xây dựng thương hiệu cá nhân trên Social Media?

Next Story »

Liệu SEO có còn hiệu quả trên Web 3 khi công nghệ internet thay đổi?

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *